Chuỗi tập huấn tại SAP Labs Vietnam - Buổi 4

Tiếp tục xoay quanh chủ đề về “Quality Engineering”. Buổi training được tiến hành từ lúc 9h30 sáng ngày 14/06/2017 và kết thúc lúc 12h30 cùng ngày. Phía đại diện công ty SAP Labs Asia (Việt Nam) có sự tham gia của Mr Đại và Mr Nguyên, cùng sự có mặt của 8 sinh viên trường ĐH Kinh tế Luật, 2 sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng và 1 sinh viên trường ĐH RMIT.

Buổi tập huấn xoay quanh các kiến thức về CI (continuous integration) và hướng kiểm thử giúp ích gì cho việc thiết kế và phát triển các hệ thống phức tạp. Đặc biệt ở phần đầu tiên để giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về các phương pháp Waterfall, Agile áp dụng trong dự án như thế nào, trainer chia nhóm sinh viên thành từng nhóm nhỏ và bắt đầu trò chơi Lego. Mọi người đều cảm thấy vô cùng thích thú và hiểu rõ hơn về nội dung mà các Anh đã trình bày.

Mọi người tích cực tham gia trò chơi.

Và đây là sản phẩm cuối cùng mà các bạn đạt được.

Sau khi kết thúc trò chơi, sinh viên được trainer truyền đạt các kiến thức về CI (continuous integration) – software development practice. Cuối cùng Mr Nguyên trình bày về các hướng nghề nghiệp, các vị trí công việc, cụ thể hướng ngành QA và QC tại công ty SAP Labs Việt Nam và trong các lĩnh vực khác trên thị trường.

Trong suốt buổi training, trainer và các sinh viên tích cực trao đổi và giải đáp những thắc mắc liên quan. Buổi học kết thúc với sự hài lòng của tất cả mọi người.