Các doanh nghiệp tài trợ cho khoa Hệ thống thông tin

1. Công ty Global CyberSoft
Công ty Cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam) được thành lập vào năm 2000, với trụ sở chính tại Mỹ và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại Nhật và Châu Âu. Hiện nay Global CyberSoft đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Global CyberSoft cam kết mang lại các dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm những khách hàng trong danh sách Fortune 500 và các công ty kỹ nghệ hàng đầu tại Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á

Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 54371199

Fax: (08) 54371188

Email: sales@globalcybersoft.com

Website: http://www.globalcybersoft.com
2. Công Ty TNHH Tin Học & Phần Mềm Sài Gòn Tâm Điểm (Saigon Point)
Công ty thực hiện đầy đủ các hạng mục từ phân tích nghiệp vụ quản lý, phân tích công nghệ phù hợp, phân tích thiết kế kỹ thuật hệ thống, xây dựng hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra và ứng dụng thử, và cuối cùng là tư vấn chuyển giao tới khách hang. Cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp kèm theo khả năng tích hợp phần mềm quản lý khác, và đặc biệt là ERP.
Địa chỉ: 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@saigonpoint.vn
Website: https://saigonpoint.vn
3. Công ty Bước Nhảy Việt - TABViet JSC
Thành lập từ năm 2003, Bước Nhảy Việt - (TABViet JSC) từng bước hình thành thương hiệu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển công nghệ và nhu cầu ứng dụng CNTT mạnh mẽ trên toàn cầu, TABViet luôn có những bước nhảy vững chắc từ những “Dịch vụ Khách hàng” chất lượng đến “Giải pháp Công nghệ Thông tin Toàn diện” là một minh chứng cho sự phấn đấu, nỗ lực và khẳng định mình trên thương trường Công nghệ Thông tin.
Địa chỉ: 177/16 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone:  (84-8) 3 833 8130 - (84-8) 3 833 8131
E-mail:  info@tabviet.vn
Websie:  http://www.tabviet.vn
4. SAP Việt Nam
SAP là công ty cung cấp giải pháp quản trị hàng đầu trên thế giới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007, và có các văn phòng kinh doanh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. SAP nhìn nhận Việt Nam là một trong số các nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và đã làm việc với nhiều công ty lớn của Việt Nam.
+ Hà Nội:
Địa chỉ: Phòng 510, Press Club, 59A Lý Thái Tổ
Điện thoại: +84 -49367773
Fax: +84-49368069
+TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 13, Tòa nhà KUMHO ASIANA PLAZA,39 Lê Duẩn, Quận 1
Điện thoại: 84-8 6288 8788
5. Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh golf và bất động sản.
Địa chỉ: Ấp Tân Mai 2, Xã Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Email: contac@longthanhgolfresort.com.vn
Website: http://www.longthanhgolfresort.com.vn
6. Công ty CP Dịch Vụ Tư Vấn Gia Minh (GMC JSC)
Công ty CP Dịch Vụ Tư Vấn Gia Minh (GMC JSC) được thành lập bởi một tập thể chuyên viên Tài chính, Kế toán, Marketing và Công nghệ thông tin có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài.
Với tầm nhìn trở thành một Công ty Tư vấn Nâng cao Năng Lực Kinh Doanh có mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam, Gia Minh tập trung phát triển hai lĩnh vực chính:
1. Tư vấn Quy trình hoạt động kinh doanh (Business Process Improvement)
2. Tư vấn/ Triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả (Business IT Application)
Địa chỉ: Lầu 6, Trường Sơn Building, 279 - 281 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 08. 6292.3909
Email: info@gmconsulting.com.vn
Website: www.gmconsutling.com.vn
7. Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp FAST
FAST được thành lập vào 11/06/1997. Kinh doanh các lĩnh vực: Phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.
Các sản phẩm của FAST:
Các sản phẩm cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn:
Fast Business Online - Giải pháp ERP trên nền tảng web
Fast Business - Phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP)
Fast Financial - Phần mềm quản trị tài chính kế toán cho doanh nghiệp vừa và lớn
Fast CRM - Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng
Fast HRM - Phần mềm quản lý nhân sự - chấm công - tính lương
Fast DMS - Phần mềm quản lý phân phối
Các sản phẩm cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ:
Fast Accounting Online - Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây
Fast Accounting - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
VĂN PHÒNG TẠI TP HÀ NỘI: