Toạ đàm xây dựng chuẩn đầu ra chương trình thương mại điện tử theo cách tiếp cận CDIO

Ngày 29.7.2015, Khoa Hệ thống thông tin tổ chức buổi toạ đàm “Xây dựng chuẩn đầu ra chương trình thương mại điện tử theo cách tiếp cận CDIO”

Tham dự buổi toạ đàm về phía doanh nghiệp Thương mại điện tử có sự hiện diện của các đại diện: công ty Lazada, Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), công ty NETVIS, Ngân hàng Sacombank, công ty CPDVTM Việt Nam Trực Tuyến (VNO). Về phía Trường đại học có đại diện Trường Đại học CNTT, TS. Nguyễn Đình Thuân, Trưởng Khoa Hệ thống thông tin. Về phía Trường đại học Kinh tế - Luật có sự hiện diện của Ban giám hiệu, đại diện các Khoa, phòng ban cùng BCN Khoa hệ thống thông tin và toàn thể giảng viên của Khoa. Bên cạnh đó buổi toạ đàm còn đón tiếp khách mời đến từ các cựu sinh viên đang làm việc trong lĩnh vực Thương mại điện tử cùng các sinh viên chuyên ngành TMĐT.

Sau phần phát biểu khai mạc toạ đàm của TS. Dương Như Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế - Luật, ThS. Trương Hoài Phan – GV Khoa Hệ thống thông tin trình bày tham luận “Quá trình xây dựng chuẩn đầu ra cấp độ 3 theo cách tiếp cận CDIO chương trình Thương mại điện tử”

ThS. Trương Hoài Phan - GV Khoa Hệ thống thông tin

Để nối tiếp với nội dung xây dựng chuẩn đầu ra chương trình Thương mại điện tử  nhằm cung cấp rõ hơn những quy trình, công việc đã thực hiện, cũng như cơ sở để có được CĐR cấp độ 3 chương trình Thương mại điện tử  tham luận thứ 2 với nội dung “Phân tích kết khảo sát chuẩn đầu ra chương trình Thương mại điện tử” do ThS. Trần Thị Ánh trình bày

ThS. Trần Thị Ánh - GV Khoa Hệ thống thông tin

Tham luận cuối cùng được trình bày bởi ThS. Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường ĐH Kinh tế - Luật.

ThS. Nguyễn Thanh Trọng, Trưởng Phòng KT&ĐBCL
Sau khi 3 tham luận được trình bày, các đại biểu đã có những thảo luận, góp ý vô cùng sôi nổi và thiết thực xoay quanh nội dung về CĐR chương trình Thương mại điện tử cấp độ 3. Một số hình ảnh trong phần thảo luận

TS. Lê Tuấn Lộc- Phó Hiệu Trưởng, đóng góp ý kiến về CĐR

TS. Nguyễn Đình Thuân, Trưởng Khoa Hệ thống thông tin, Trường ĐH CNTT

Ông Nguyễn Ngọc Dũng- Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng đại diện VECOM tại Tp.Hồ Chí Minh

ThS. Nguyễn Xuân Dũng, GV thỉnh giảng, đại diện công ty VNO

Chị Lê Ngọc Hạnh, GĐ Mobile commerce, Công ty Lazada;
TS. Nguyễn Thị Hồng Hanh- Trưởng BM.TMĐT

Anh Trần Xuân Thuận , hoạt động bên lĩnh vực ngân hàng điện tử, Ngân hàng Sacombank- Cựu sinh viên Khoa Hệ thống thông tin, Khoá 4

Tô Quang Trung, Cựu sinh viên Khoa Hệ thống thông tin, Khoá 9

Trong phần thảo luận, với góp ý, đóng góp vô cùng quý báu từ phía các đại biểu, Khoa Hệ thống thông tin cam kết thực hiện nghiêm túc những góp ý trên và hoàn thành tốt nhất CĐR cấp độ 4 như kế hoạch đã đề ra.

ThS. Nguyễn Duy Nhất, cảm ơn những đóng góp thiết thực từ phía đại biểu dành cho Khoa Hệ thống thông tin
          TS. Lê Tuấn Lộc thay mặt BTC phát biểu bế mạc buổi toạ đàm

Buổi toạ đàm kết thúc với nhiều hứa hẹn  về sự hợp tác lâu dài, tích cực, thân thiết hơn nữa giữa các đại biểu đại diện từ phía doanh nghiệp,  Cựu sinh viên, Trường ngoài và  Khoa Hệ thống thông tin, Trường đại học Kinh tế- Luật.

Trao đổi, thảo luận giữa các đại biểu, khách mời