Trong ngày hội Tuyển dụng UEL 2014 (25/10/2014), Khoa Hệ Thống Thông Tin tổ chức Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành E-Commerce và MIS/ERP – Giao lưu doanh nghiệp” vào lúc 13h30 tại Hội trường A đại học Kinh Tế - Luật.
Việc tham dự hội thảo và lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp giữa doanh nghiệp và sinh viên của Khoa sẽ giúp cho các giảng viên chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đặc biệt là công tác cố vấn học tập của giảng viên. Vì vậy, ngoài các giảng viên đang là cố vấn học tập của các khóa cần thiết phải tham dự, rất mong các Thầy/Cô khác cũng sẽ quan tâm.
Chương trình hội thảo :
  • 13g30 đến 13g35: Phát biểu khai mạc
  • 13g35 đến 15g15: Các topic trình bày của các doanh nghiệp bên mảng Thương mại điện tử, thành phần diễn giả gồm :
- Ông. Nguyễn Ngọc Dũng, Trưởng đại diện phía Nam của Hiệp hộiTMĐT VN (VECOM)
- TS. Nguyễn Anh Tuấn, trường ĐH CNTT
- Ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc công ty Mắt Bão Media
  • 15g25 đến 17g :
- Giám đốc của Tập đoàn BOSCH tại VN (người Ấn Độ, cô Khánh Hòa sẽ làm MC ở phần này).
- Ông Phan Công Chính, CEO của GESO, đại diện cộng đồng CIO VN.
- CEO của công ty FAST.
  • 17g đến 17g30 :
- Giới thiệu Quỹ Học Bổng Nhân Bản của Khoa Hệ thống thông tin (do các doanh nghiệp tài trợ)
- Trao học bổng đợt II cho 15 sinh viên (1 triệu/1 sinh viên)
- Trao học bổng của công ty Sài gòn tâm điểm và Công ty FAST (tổng cộng 10 học bổng, 500.000/phần)