Buổi nói chuyện về “Ứng dụng của việc khai phá dữ liệu trong kinh doanh”

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 10 tháng 08 năm 2017 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Hệ thống Thông tin Quản lý Khóa 14 (K14406) đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với anh Phạm Văn Trọng – Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần Thế giới Di động, đồng thời là Giám đốc dự án thương mại điện tử vuivui.com. Buổi nói chuyện về “Ứng dụng của việc khai phá dữ liệu trong kinh doanh”.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của hơn 40 bạn sinh viên lớp K14406, các bạn liên tục đặt ra những câu hỏi cũng như những thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể phân tích dữ liệu và ứng dụng việc khai phá dữ liệu trong một doanh nghiệp, đặc biệt là với Công ty Cổ phần Thế giới Di động.

Bên cạnh đó, anh Phạm Văn Trọng cũng đã đưa ra những tình huống thực tế về việc phân tích, dự đoán hành vi khách hàng trong doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên có thể hiểu một cách rõ ràng và chân thực nhất về vấn đề này.

Buổi chia sẻ của Anh đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên khoa Hệ thống Thông tin, đặc biệt giúp các bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm để hỗ trợ cho công việc thực tập mà các bạn đang hướng đến.

Kết thúc buổi giao lưu là bó hoa tươi thắm được trao cho anh Phạm Văn Trọng thay cho lời cảm ơn của Khoa Hệ thống thông tin cũng như các bạn sinh viên trước những chia sẻ chân thành, nhiệt tình và sâu sắc của Anh. Tất cả đã cùng nhau ghi lại những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ sau ngày hôm đó.