Cách thức đóng góp

Quý doanh nghiệp có thể tài trợ cho quỹ thông qua hai phương thức, gồm:

1.    Chuyển tiền mặt trực tiếp: Chuyên viên của Khoa sẽ đến gặp trực tiếp Quý Doanh nghiệp để nhận.

2.    Chuyển khoản qua các tài khoản sau (nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: “Tài trợ cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin, UEL”):

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Tên chủ tài khoản:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT
Số tài khoản: 0071001137778

Chi nhánh: Tp. HCM

Sau khi nhận được tài trợ, Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ gửi đến Quý Doanh nghiệp văn bản xác nhận tài trợ và các văn bản hóa đơn khác theo quy định của Bộ Tài chính (nếu có yêu cầu).

Mọi góp ý xin Quý Doanh nghiệp vui lòng gửi về địa chỉ: Phòng Nghiên cứu Kinh doanh thông minh (BI LAB), Trường Đại học Kinh tế - Luật, số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức. Email : humanity.foundation@st.uel.edu.vn, ĐT: 028.3724 4530. Người liên hệ: Mr. Nguyễn Duy Nhất (Giám đốc), nhatnd@uel.edu.vn, ĐT: 0903 634 511 hoặc Ms. Nguyễn Trần Ngọc Thiện (Thư ký Quỹ), thienntn@uel.edu.vn, ĐT: 093 200 5353.