LỄ TÔT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHÓA 2012 – 2016

Trưa ngày 28.08.2016, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 2012 – 2016 khoa Hệ Thống Thông Tin. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, ThS Hồ Trung Thành – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa HTTT, ThS Nguyễn Duy Nhất – Phó trưởng khoa HTTT cùng các thầy cô giảng viên trong khoa và đặc biệt là 87 Tân cử nhân Ngành Hệ thống Thông tin Quản lí. Ngoài ra, khoa HTTT còn vinh dự đón tiếp các đại diện cấp cao đến từ các doanh nghiệp hiện là đối tác chiến lược của khoa.
Mở đầu buổi lễ là phát biểu tổng kết và chúc mừng Tân cử nhân của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp tục chương trình là phần phát biểu và chúc mừng của ban lãnh đạo khoa từ Thầy Hồ Trung Thành – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa HTTT. Sau phát biểu của Thủ khoa Tạ Văn Minh là nghi thức Trao bút truyền thống giữa các anh chị Tân cử nhân và các em sinh viên khóa 13 nhằm gửi gắm ngọn lửa nhiệt huyết và niềm tin vào thế hệ kế tiếp.
Sau phần phát biểu cảm nghĩ của đại diện phụ huynh, các Tân cử nhân Ngành Hệ thống Thông tin Quản lí đã có những giây phút vui vẻ nhưng cảm động khi cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc bên nhau qua một đoạn clip hình ảnh. Trong buổi lễ, khoa HTTT còn nhiệt liệt biểu dương và trao thưởng cho các Tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào.
Sau phần báo cáo kết quả đào tạo và công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp của Phó trưởng khoa Thầy Nguyễn Duy Nhất là giây phút thiêng liêng và trọng đại nhất của các Tân cử nhân nói riêng và cả hội trường nói chung. Các tân cử nhân lần lượt được vinh danh và bước lên bục danh dự để nhận bằng tốt nghiệp từ chính những thầy cô giảng viên của mình. Trong nghi thức tri ân, tất cả Tân cử nhân đã đồng loạt quay mặt về khán đài dành cho cha mẹ, thầy cô và các quý doanh nghiệp cái cúi chào đầm ấm thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Kết thúc buổi lễ là hình ảnh tất cả Tân cử nhân tung cao chiếc mũ cử nhân, như đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người.
Trong buổi lễ, khoa HTTT còn nhận được những phản hồi tích cực từ những chia sẻ của đại diện công ty KMS Technology và SAP Việt Nam. Hy vọng rằng, các tân cử nhân khoa 2012 – 2016 nói riêng và sinh viên khoa HTTT nói chung sẽ phát huy hơn nữa những ấn tượng tốt đối với các quý doanh nghiệp.
Như vậy, một thế hệ nữa của khoa đã hoàn thành “sứ mệnh” và chính thức nói lời chào tạm biệt với ngôi nhà chung Hệ thống Thông tin. Chúc các tân cử nhân sức khỏe và thành công trên con đường phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
Hình 1: Các Tân cử nhân sinh hoạt đầu giờ
Hình 2: Thầy Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân
Hình 3: Thầy Hồ Trung Thành - Phó trưởng khoa phụ trách chúc mừng các Tân cử nhân

Hình 4: Em Tạ Văn Minh - thủ khoa toàn khóa K12406 phát biểu cảm nghĩ
Hình 7: Các Tân cử nhân tri ân các bậc phụ huynh và Thầy,Cô