Tọa đàm “Giải pháp thúc đẩy hoạt động NCKH của SV và GV Khoa HTTT"

Để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như nâng cao kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên, vào ngày 30/10/2017, Khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức Tọa đàm “Giải pháp thúc đẩy hoạt động NCKH của SV và GV Khoa HTTT". Nội dung của buổi tọa đàm tập trung vào các vấn đề chính như sau:
1. Thực trạng NCKH của SV, những khó khăn và trở ngại trong việc NCKH của SV, của GVHD.
2. Chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn NCKH
3. Chia sẻ các hướng nghiên cứu phù hợp cho SV và GV của Khoa mỗi thầy cô
4. Đề xuất các chính sách khuyến khích SV và GV NCKH.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia viết bài của Thầy/Cô trong Khoa.

Hình 1: Thực trạng NCKH qua các năm và giải pháp thúc đẩy hoạt động NCKH của Sinh Viên và Giảng Viên Khoa HTTT – Trần Duy Thanh

HÌnh 2: Đẩy mạnh NCKH cho sinh viên HTTT – Nguyễn Quang Hưng

HÌnh 3: Trao đổi về phương pháp nghiên cứu khoa học sinh viên tại Khoa Hệ thống thông tin – Hồ Trung Thành

HÌnh 4: Một số chủ đề NCKH cho hướng MIS/E-Commerce tham khảo từ Hàn Quốc – Lê Hoành Sử

HÌnh 5: Nâng cao chất lượng quản lý và thúc đẩy NCKH SV bằng phần mềm NeroX – Huỳnh Thanh Tuyền

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên trong thời gian tới.