Ngày hội tuyển dụng 12/9 tại KMS

Chào các em,
Khoa gửi đến các em thông tin về Ngày hội tuyển dụng 12/9 tại KMS.
Tiếp nối thành công của những ngày hội tuyển dụng trước, ngày 12/9 KMS sẽ tổ chức Recruitment Day với 4 skills: .NET/ JAVA/ FRONT-END và TESTING với thông tin như sau:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

·         Sinh viên năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp chuyên ngành IT với GPA trên 6.8

·         Kỹ năng phân tích và tính toán tốt

·         Trình độ tiếng Anh: Intermediate

·         Giao tiếp tốt

QUY TRÌNH INTERVIEW

·         Trước ngày 12/9/2016: HR nhận CV và ứng viên sẽ làm test Tiếng Anh và Kỹ thuật chuyên môn online.

·         Vào ngày 12/9/2016: Ứng viên tham gia phỏng vấn về chuyên môn kỹ thuật và định hướng nghề nghiệp. Kết quả sẽ được thông báo ngay trong ngày.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

·         Sinh viên năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp chuyên ngành IT với GPA trên 6.8

·         Kỹ năng phân tích và tính toán tốt

·         Trình độ tiếng Anh: Intermediate

·         Giao tiếp tốt

QUY TRÌNH INTERVIEW

Tiếp nối thành công của những ngày hội tuyển dụng trước, ngày 12/9 KMS sẽ tổ chức Recruitment Day với 4 skills: .NET/ JAVA/ FRONT-END và TESTING với thông tin như sau:
 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: · Sinh viên năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp chuyên ngành IT với GPA trên 6.8 ·
 Kỹ năng phân tích và tính toán tốt ·
 Trình độ tiếng Anh: Intermediate · Giao tiếp tốt
QUY TRÌNH INTERVIEW:
-  Trước ngày 12/9/2016: HR nhận CV và ứng viên sẽ làm test Tiếng Anh và Kỹ thuật chuyên môn online. ·
- Vào ngày 12/9/2016: Ứng viên tham gia phỏng vấn về chuyên môn kỹ thuật và định hướng nghề nghiệp. Kết quả sẽ được thông báo ngay trong ngày.
  • Chi tiết về LAUNCH Program và nộp đơn ứng tuyển tại: http://careers.kms-technology.com/launch?utm_source=Recruitment%20Day%20Sept%202016&utm_medium=email&utm_campaign=UE

• Thông tin về event trên Facebook: https://www.facebook.com/events/293060787721068/

Chúc các em thành công trong ngày tuyển dụng của KMS