Chào mừng Tân sinh viên khóa 2019

Vào sáng thứ 7 ngày 17/08/2019 tại Hội trường A – Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra chương trình “Chào mừng tân sinh viên khóa 2019 Khoa Hệ Thống Thông Tin” được tổ chức bởi Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của Ban chủ nhiệm và thầy cô trong khoa, các bạn sinh viên thuộc Đoàn Khoa, Liên Chi Hội Khoa, CLB ITB, Đội văn nghệ Khoa và đông đảo các bạn tân sinh viên khóa 2019.


Chương trình diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên

Tiến sĩ Lê Hoành Sử - Phó Trưởng Khoa Hệ Thống Thông Tin thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên Khoa Hệ Thống Thông Tin khóa 2019. Thầy đồng thời giới thiệu về khoa, nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm giúp các em định hướng học tập và phát triển trong 4 năm sắp tới.


Thầy Lê Hoành Sử lên phát biểu

Và để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về khoa và các hoạt động trong hoa, phần giao lưu đặt câu hỏi diễn ra rất sôi nổi giữa các bạn tân sinh viên và phần giải đáp tận tình của các thầy cô.
Phần giao lưu đặt câu hỏi và giải đáp giữa sinh viên và giảng viên

Tại buổi lễ, nhằm khích lệ tinh thần, tạo động lực phấn đấu cho các bạn tân sinh viên, khoa đã trao tặng các phần quà cho hai bạn tân thủ khoa đầu vào Khoa Hệ Thống Thông Tin: Bạn Nguyễn Khải Hoàn (Thủ khoa ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý) và bạn Tạ Nguyễn Phú Lộc (Thủ khoa ngành Thương Mại Điện Tử).

Thầy Lê Hoành Sử trao quà cho bạn Khải Hoàn và bạn Phú Lộc

Giúp các bạn tân sinh viên ngoài học tập tốt còn phải rèn luyện những kỹ năng cần thiết, đại diện 4 tổ chức của khoa phát biểu giới thiệu về tổ chức của mình lần lượt là: Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin, Liên Chi Hội Khoa Hệ Thống Thông Tin, Câu lạc bộ ITB và Đội văn nghệ Khoa Hệ Thống Thông Tin.


Phần giới thiệu của Đoàn Khoa HTTT

Phần giới thiệu của Liên chi Hội Khoa HTTT

Câu lạc bộ ITB

Và Đội văn nghệ Khoa HTTT

Chương trình “Chào mừng tân sinh viên khóa 2019 Khoa Hệ Thống Thông Tin” đã khép lại thành công, để lại nhiều dấu ấn về khoa cho các bạn tân sinh viên cũng như giải đáp thắc mắc, chia sẻ những định hướng về học tập cũng như rèn luyện kỹ năng trong 4 năm học sắp tới.


Tất cả sinh viên cùng quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình