Chuỗi tập huấn tại SAP Labs Vietnam - Buổi 7

Khóa training tại SAP Labs Việt Nam đã dần đi đến những chặng đường cuối và “Hana Development” là chủ đề cuối trong chuỗi tập huấn. Buổi training diễn ra vào lúc 09h00 ngày 05 tháng 07 năm 2017, với sự góp mặt Anh Tuấn, Anh Thuần đại diện phía SAP cúng với sinh viên đến từ ĐH Kinh tế - Luật và ĐH Tôn Đức Thắng.

Buổi traing với nhiều kiến thức mới mẻ và hấp dẫn xoay quanh các chủ để chính như: HANA Platform, cách thiết kế CSDL và Microservice khiến các sinh viên tham dự cảm thấy thích thú và hào hứng với nguồn kiến thức được cung cấp.

Anh Tuấn và Anh Thuần nhiệt tình giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn sinh viên cách sử dụng HANA Platform.

Sau 3 giờ đồng hồ trao đổi và học tập sôi nổi buổi training đã kết thúc vào lúc 12 giờ cùng ngày.