Ban Điều hành gặp mặt 19 sinh viên vượt qua vòng sơ tuyển

Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 18/11/2017, Ban Điều hành Quỹ Nhân Bản đã có buổi gặp mặt với 19 bạn sinh viên xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển tại phòng A.807 trường Đại học Kinh tế - Luật. Buổi gặp mặt của Ban Điu hành với sinh viên nhằm trao đổi cũng như giải đáp những thắc mắc về phần trình bày trong buổi tuyển chọn chính thức vào ngày 05/12/2017 sắp tới.

Các bạn sinh viên được gặp đại diện Ban Điều hành gồm các Anh Chị:

- Chị Phùng Thị Thu Thủy, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bước Nhảy Việt (TABViet JSC)
- Anh Đòan Đức Thảo, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam (BOSCH)
- Anh Đòan Quốc Nam, Công ty TNHH PwC Việt Nam
- Anh Vũ Mạnh Cường, WILMAR Vietnam
- Anh Nguyễn Quốc Nam, Công ty BS Group VN
- Anh Trần Thanh Phát, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam (BOSCH)

Qua buổi gặp mặt này, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về mô hình, ý nghĩa của học bổng Quỹ Nhân Bản và những mong đợi của Quỹ với các bạn sinh viên. Các bạn biết mình cần thể hiện bản thân như thế nào để đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn của Quỹ Nhân Bản.

Ban Điều hành chụp ảnh cùng các bạn sinh viên