Chung kết cuộc thi BUSINESS INTELLIGENCE 2016

CUỘC THI BUSINESS INTELLIGENCE 2016

Vậy là một mùa BI nữa trôi qua, ta lại có thêm những kiến thức mới, những ứng cử viên sáng giá và nhà vô địch mới!

Trải qua hơn 2 tuần, cuộc thi đi đến hồi kết với vòng chung kết diễn ra ngày 18/12/2016 tại Hội Trường A - Trường Đại học Kinh Tế - Luật.

Mở đầu chương trình là 2 tiết mục hát vô cùng sôi động đến từ đội Văn nghệ khoa HTTT.


Tại buổi chung kết, BTC hân hạnh đón tiếp sự có mặt của các Doanh nghiệp BOSCH, GCS, Thế Giới Di Động giữ vai trò là những người cầm cân nảy mực trong cuộc thi.

 

Ban giám khảo cuộc thi

Bên cạnh đó là sự hiện diện những khách mời đến từ các đơn vị Đoàn Khoa HTTT, Câu Lạc bộ GPA, Câu Lạc Bộ Sinh Viên 5 Tốt, Câu lạc Bộ ECS,... cùng đông đảo các bạn sinh viên, cổ động viên đến tham dự buổi chung kết vừa qua.


Vòng chung kết là sự tranh tài gay cấn giữa 4 đội thi xuất sắc nhất: SUNSHINE, SUPERIORS, ROYAL và TiNuTi với 3 vòng thi: Khởi Động - Tăng Tốc - Về Đích với những câu hỏi tiếng anh về hướng ngành BI và bài thuyết trình của từng đội.


Giữa chương trình là tiết mục hát vô cùng truyền cảm đến từ đội Văn nghệ khoa HTTT, và phần câu hỏi khán giả với những món quà vô cùng giá trị và bổ ích.

Văn nghệ giữa giờ

Sau một thời gian thi đấu quyết liệt cuối cùng, cái tên nhà vô địch của BI - MAGIC DATA 2016 cũng đã xuất hiện, cùng với kết quả các giải nhì, giải ba và giải khuyến khích của cuộc thi.

Giải Nhất - Đội SUNSHINE


Giải Nhì - Đội TiNuTi


Giải Ba - Đội ROYAL


Giải khuyến khích - Đội SUPERIORS


Sau phần trao giải là một phần mà có lẽ các cổ động viên hết sức mong đợi - đó chính là phần quay số trúng thưởng. Cuối cùng thì các phần quà giá trị và bổ ích của BTC cũng đã tìm đc chủ nhân của nó.


Buổi chung kết diễn ra viên mãn trong sự vui mừng và hài lòng về kết quả của các đội thi, sự thoả mãn về kiến thức cũng như các phần thi của các khán giả đến xem chương trình, và hơn hết là sự hạnh phúc của BTC khi hoàn thành chương trình!!!

Trao quà Ban Giám Khảo

Các đội thi

 Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đơn vị hỗ trợ, các vị khách quý, các đội thi và toàn thể các bạn cổ động viên đã đến tham gia vòng chung kết và luôn đồng hành cùng chúng tôi để cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp!

Khán giả - cổ động viên cuộc thi

Hẹn gặp lại các bạn vào BUSINESS INTELLIGENCE - MAGIC DATA 2017!!!

 

BTC thân chào các bạn và hẹn gặp lại vào BI mùa sau nhé!!!