Buổi chia sẻ về khởi nghiệp: "Từ thất bại đến thành công"

Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 26/09/2019 tại phòng A.811, trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn sinh viên đã có một buổi giao lưu với chủ đề "KHỞI NGHIỆP: TỪ THẤT BẠI ĐẾN THÀNH CÔNG" cùng với anh Đoàn Vinh Phú - cựu sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật, người được mệnh danh là "CEO tuổi 20", từng là quán quân của nhiều cuộc thi như cuộc thi Khởi Nghiệp Quốc Gia 2018, "Tìm kiếm CEO Tương Lai" lần 8,...
Nội dung buổi giao lưu xoay quanh các chủ đề: Những chia sẻ quý báu về các khó khăn và thuận lợi khi mới khởi nghiệp; Các lời khuyên hữu ích để định hướng rõ ràng hơn trong con đường sự nghiệp phía trước đến từ diễn giả với tư cách là cựu sinh viên và nhà tuyển dụng.

Anh Đoàn Vinh Phú chia sẻ về khởi nghiệp

Không chỉ được lắng nghe những kiến thức của chủ đề hôm nay, các bạn sinh viên còn được Đoàn Vinh Phú chia sẻ những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm “sương gió” đầy thú vị và vui nhộn của anh.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ:

TS. Lê Hoành Sử - Phó trưởng Khoa Hệ thống thông tin  trao thư cảm ơn diễn giả

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả.