Buổi nói chuyện "Bảo vệ dữ liệu cá nhân"

Vào ngày 06/09/2017, các giáo sư của Đại học Tokyo (Nhật Bản) là GS Hiroshi Nakao, GS Makiyama, GS Kitakaze, PGS.TS Jong-Geol Park đã phối hợp cùng Khoa Hệ thống thông tin - Đại học Kinh tế - Luật triển khai trò chơi mô phỏng (Management Game) cho các sinh viên Khoa Hệ thống thông tin.

Diễn ra đồng thời với Management Game, GS. Makiyama đã có buổi trình bày với lớp K14406 tại phòng A. 701 về chủ đề Bảo vệ dữ liệu cá nhân. GS. Makiyama đã cho lớp hiểu đc tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân cũng như ý thức bảo vệ tốt, là kỹ năng quan trọng để làm việc sau này.

Chủ đề này được các bạn sinh viên rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi khi xử lý tình huống liên quan ở Việt Nam cũng như tại Nhật Bản. GS Makiyama đã trả lời tất cả câu hỏi với góc nhìn rộng, ko chỉ xử lý tình huống mà còn giải quyết tận gốc vấn đề và giúp đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho lớp.