Buổi chia sẻ về chủ đề: "Kiểm toán hệ thống Công nghệ thông tin (IT Audit).

Buổi chia sẻ về chủ đề: "Kiểm toán hệ thống Công nghệ thông tin (IT Audit)

Kiểm toán hệ thống Công nghệ thông tin (IT Audit) là một trong những hướng ngành luôn giữ được sức hút đối với sinh viên Khoa Hệ thống thông tin. IT Audit cũng là một trong những hướng ngành được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và định hướng cho tương lai. Với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành cũng như định hướng cho tương lai, ITB Club phối hợp cùng BI-Lab tổ chức chuỗi Seminar hướng nghiệp 2019-2020 với chủ đề 7:“Kiểm toán hệ thống Công nghệ thông tin (IT Audit)”.

CHỦ ĐỀ 7: KIỂM TOÁN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (IT AUDIT)

- Diễn giả: chị Nguyễn Trần Thu Thảo - IT Advisory Senior công ty KPMG

- Thời gian: 07h00, thứ năm 24/10/2019

- Địa điểm: phòng B1.301 - Trường Đại học Kinh Tế - Luật

- Thành phần tham dự: Sinh viên khoa Hệ thống thông tin.

- Buổi hội thảo hướng nghiệp do BI-LAB và câu lạc bộ ITB hợp tác tổ chức.

Sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên cộng với việc BTC hân hạnh được đón tiếp diễn giả đến từ KPMG - BIG4 của ngành Kiểm toán, Seminar đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên trong Khoa. Các bạn sinh viên đã được:

- Lắng nghe những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về IT Audit

- Lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm thực tế từ diễn giả

- Tư vấn những kiến thức, kĩ năng cần có để thể trở thành một IT Audit chính hiệu

Lời cuối, ITB CLUB và BI-LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến diễn giả cùng các bạn sinh viên đã đồng hành cùng BTC làm nên thành công của buổi hội thảo.Sau những chia sẻ vô cùng thực tế và hữu ích từ các diễn giả, hy vọng các bạn sinh viên đã tích lũy cho mình những kiến thức quý báu làm hành trang trên con đường sự nghiệp phía trước.

Và các bạn đừng quên chuỗi hội thảo của chúng ta vẫn chưa kết thúc đâu nhé, vẫn còn rất nhiều chủ đề hấp dẫn đang chờ đợi được lên sóng nhé!