Đăng ký tham dự Seminar: Big Data Analytics: Skills and Career path

Chào các bạn SV Khoa HTTT,

Trong chương trình bồi dưỡng SV Đào tạo Chất Lượng Cao ngành TMĐT và HTTTQL, Khoa HTTT đã mời GS Hàn Quốc đến tổ chức seminar chủ đề: Kỹ năng và hướng nghề nghiệp phân tích dữ liệu lớn

Seminar: Big Data Analytics: skills and career path

- Thời gian: Ngày 7/10/2017 từ 7h30~ 11:00 AM
- Địa điểm: Phòng 710
- Trình bày: TS. Lee Jong Hwa, ThS. Han Jeong Yeong, TS. Lê Hoành Sử

Do SV các khóa khác có nhiều quan tâm đến chủ đề này nên Khoa HTTT mở rộng đối tượng cho như sau:

1. Sinh viên Đào tạo chất lượng cao, 100% bắt buộc tham dự
2. Sinh viên tất cả các khóa đại trà cả 2 ngành HTTTQL và TMDT giới hạn tối đã 15 SV/lớp.

Tất cả SV CLC và Đại trà tham dự, vui lòng điền form bên dưới.

Tiêu chí lựa chọn SV tham dự là dựa vào đăng ký sớm và trả lời các câu hỏi trong form đăng ký dưới đây:
Đối với SV các lớp có buổi học sáng thứ 7 trùng giờ học, nhưng có tham dự seminar thì được Khoa xác nhận để giải trình lý do vắng học với Giảng viên phụ trách môn học.

Thời hạn chốt danh sách tham dự là 13h ngày 6/10/2017 (có thể chốt danh sách sớm nếu đủ số lượng)

Chúc các bạn học tốt.