Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2019

Sáng ngày 11/08/2019, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2019 Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Buổi lễ trân trọng đón tiếp sự tham dự của:

- PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó hiệu trưởng - Trường Đại học Kinh tế - Luật

- Thầy Lê Thái Huy – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- Thầy Cù Xuân Tiến  - Phó Trưởng Phòng Đào tạo - Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- TS Hồ Trung Thành – Trưởng khoa Hệ Thống Thông Tin

cùng các thầy cô giảng viên trong khoa và đặc biệt là các Tân cử nhân Khoa Hệ Thống Thông Tin năm 2019.

Mở đầu buổi lễ là phát biểu tổng kết và chúc mừng Tân cử nhân của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa Hệ Thống Thông Tin.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh phát biểu chúc mừng Tân cử nhân

TS Hồ Trung Thành phát biểu chúc mừng Tân cử nhân

Tiếp đó là phần tuyên dương hai Tân thủ khoa của khoa Hệ Thống Thông Tin là anh Lương Hào Phú - Thủ khoa ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý với điểm tốt nghiệp 8.86 và anh Lê Bá Thiền - Thủ khoa ngành TMĐT với điểm tốt nghiệp 8.47.


PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh trao bằng khen thưởng cho hai Tân thủ khoa Hệ Thống Thông Tin

Sau phần tuyên dương thủ khoa là nghi thức Trao bút truyền thống giữa các anh chị Tân cử nhân và các em sinh viên khóa 15 nhằm gửi gắm ngọn lửa nhiệt huyết và niềm tin vào thế hệ kế tiếp.


Nghi thức trao bút truyền thống của khoa Hệ Thống Thông Tin

 Trong buổi lễ, khoa Hệ Thống Thông Tin còn nhiệt liệt biểu dương và trao thưởng cho các Tân cử nhân tốt nghiệp đạt loại Giỏi, các Tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào.


Trao bằng khen thưởng cho các cử nhân đạt loại Giỏi

Trao bằng khen cho các Tân cử nhân đạt thành tích cao trong hoạt động Nghiên cứu khoa học

Trao bằng khen cho các Tân cử nhân tiêu biểu trong hoạt động phong trào

Và cuối cùng giây phút thiêng liêng và trọng đại nhất của các Tân cử nhân nói riêng và cả hội trường nói chung cũng đã đến. Các tân cử nhân lần lượt được vinh danh và bước lên bục danh dự để nhận bằng tốt nghiệp từ chính những thầy cô giảng viên của mình. Trong nghi thức tri ân, tất cả Tân cử nhân đã đồng loạt quay mặt về khán đài dành cho cha mẹ, thầy cô và các quý doanh nghiệp cái cúi chào đầm ấm thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.Giây phút vinh danh và trao bằng cho các Tân cử nhân

Kết thúc buổi lễ là hình ảnh tất cả Tân cử nhân tung cao chiếc mũ cử nhân, như đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Như vậy, một thế hệ nữa của khoa đã hoàn thành “sứ mệnh” và chính thức nói lời chào tạm biệt với ngôi nhà chung Hệ thống Thông tin. Chúc các tân cử nhân sức khỏe và thành công trên con đường phía trước.  


Khoảnh khắc tung mũ đầy xúc động và ý nghĩa kết thúc buổi Lễ tốt nghiệp & Trao bằng cử nhân Khoa Hệ Thống Thông Tin 2019