Tọa đàm "Vai trò của công nghệ với sự phát triển của doanh nghiệp"

Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 14 tháng 12 năm 2018, BI Lab đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Vai trò của công nghệ với sự phát triển của doanh nghiệp" cho các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin. Buổi tọa đàm đã nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút rất đông các bạn sinh viên không chỉ sinh viên đến từ Khoa Hệ thống thông tin tham dự.

BI Lab hân hạnh được đón tiếp các đại diện đến từ các doanh nghiệp:
- Anh Võ Đình Vinh, Co-Founder công ty Newpearl, hoạt động trong lĩnh vực F&B. - Anh Nguyễn Như Đăng, CEO Công ty TNHH Thiết bị và Tự động hóa Nhật Quang.

Chương trình văn nghệ mở đầu chương trình tọa đàm

Thầy Nguyễn Duy Nhất giới thiệu diễn giả

Anh Võ Đình Vinh chia sẻ cùng các bạn sinh viên
Anh Nguyễn Như Đăng chia sẻ cùng các bạn sinh viên
Thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã lắng nghe, trao đổi và nhận được những chia sẻ đầy thực tế và hữu ích về các vấn đề: giải pháp triển khai hệ thống thông tin của doanh nghiệp và start-up từ anh Võ Đình Vinh và anh Nguyễn Như Đăng. Đây sẽ là những lời khuyên quý giá giúp các bạn sinh viên thuận lợi hơn trong con đường học tập và sự nghiệp sau này của mình.
Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả

Sinh viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của diễn giả
Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên của Khoa Hệ thống thông tin cùng với sự chia sẻ đầy nhiệt huyết đến từ diễn giả. Kết thúc chương trình tọa đàm, Thầy Nguyễn Duy Nhất đại diện Khoa Hệ thống thông tin đã gửi trao hoa cảm ơn đến Anh Võ Đình Vinh và Anh Nguyễn Như Đăng vì buổi giao lưu vô cùng thú vị, mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên.
Thầy Nguyễn Duy Nhất trao hoa cảm ơn diễn giả
Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tọa đàm