Buổi chia sẻ về chủ đề “Phân tích dữ liệu trong kinh doanh”

Tiếp nối sự thành công của chủ đề 1 và 2, nằm trong chuỗi hoạt động chia sẻ các kỹ năng mềm, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 03/10/2019 tại phòng A.810, trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn sinh viên đã có một buổi giao lưu với chủ đề “Phân tích dữ liệu trong kinh doanh”.
Diễn giả của buổi chia sẻ là anh Vạn Hữu Phước - Sales Analyst của công ty Home Credit cựu sinh viên Khoa Hệ thống thông tin.
Về phía Khoa Hệ thống thông tin có sự tham dự của ThS. Nguyễn Duy Nhất – Giám đốc BI LAB và các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin.

Anh Vạn Hữu Phước chia sẻ về phân tích dữ liệu.

Buổi chia sẻ xoay quanh nội dung chính về cách phân tích dữ liệu trong kinh doanh. Dữ liệu đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, bước phân tích dữ liệu sẽ giúp cho nhà quản trị nhận thấy và đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai của doanh nghiệp.
Các bạn sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ vô cùng ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước đến từ Anh Vạn Hữu Phước. Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia sẻ đầy sôi nổi:

ThS. Nguyễn Duy Nhất gửi thư cám ơn và quà đến Anh Vạn Hữu Phước.