Khóa học "Các nguyên lý căn bản kiểm toán CNTT"

Vào lúc 7h45 thứ hai 11/06/2018, tại A.704 sẽ làm lễ khai giảng chương trình đào tạo "Các nguyên lý căn bản kiểm toán CNTT" dành cho 30 học viên đã vượt qua 2 vòng tuyển chọn trước đó. Gồm 15 bạn đến từ Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia TPHCM) và 15 bạn đến từ Đại học Kinh tế TPHCM.

Đây là khóa học về IT Audit cho sinh viên lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do công ty PwC Việt Nam và công ty REMANn (Hàn Quốc) phối hợp cùng Phòng nghiên cứu kinh doanh thông minh (BI-LAB) triển khai. Tất cả học viên trúng tuyển đều được đối tác Hàn Quốc tài trợ học bổng 100%.

Các học viên sau 32 giờ học và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa sẽ được PwC và REMANn cấp giấy chứng nhận và được xem là nguồn nhân lực để tuyển dụng. Tham gia giảng dạy là các quản lý cấp cao của PwC và REMANn, trong đó có cả giảng viên nước ngoài.

Tham dự lễ khai giảng:
- 6 quản lý PwC bao gồm Phó tổng giám đốc
- 4 quản lý REMANn bao gồm Giám đốc người Hàn Quốc
- Ban giám hiệu UEL
- Lãnh đạo các Khoa có sinh viên được cấp học bổng
- Lãnh đạo BI-LAB

Trong số học viên có 5 bạn thuộc Khoa Hệ thống thông tin:
- Nguyễn Mai Thy
- Lương Hào Phú
- Nguyễn Phương Lâm
- Trần Thị Thanh Ngân
- Lê Thị Mỹ Lợi

Khoa HTTT chúc 5 bạn nói riêng, 15 bạn UEL nói chung và cả 30 bạn học viên đạt được nhiều thành công sau khóa học này.