BUỔI ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK NGÀY 05/07/2017

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Citek được thành lập từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai ERP. Các bộ giải pháp chuyên ngành SAP do CITEK có kinh nghiệm tư vấn như sau :

• Tư vấn triển khai SAP ngành Cáp viễn thông, Cáp Điện lực, Cáp dân dụng
    • Tư vấn triển khai SAP ngành vật liệu xây dựng
    • Tư vấn triển khai SAP ngành dệt và may mặc
    • Tư vấn xây dựng giải pháp IoT ERP nhằm nâng cao hiệu quả vận hành và quản trị của doanh nghiệp
    • Tư vấn xây dựng và phát triển các giải pháp trên nền tảng Cloud
    • Tư vấn xây dựng các ứng dụng trên nền tảng Mobility và phân tích dữ liệu lớn Big Data & Analytics
    • Tư vấn xây dựng giải pháp quản trị và lập kế hoạch cho các nhà lãnh đạo trên nền tảng BOBJ (Business Objects) và BPC (Business Planning and Consolidation)
    • ...

Giải pháp SAP mà CITEK cung cấp, chi tiết hơn xem ở website CITEK

CITEK cung cấp các dịch vụ triển khai SAP như sau:

1. ERP Consulting Services: Dịch vụ tư vấn ERP

2. ERP implementation: Tư vấn triển khai SAP

3. ERP maintenance Services: Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP

4. ERP upgrade & Re-implementation:  Dịch vụ nâng cấp hệ thống ERP

5. ERP Audit & Health check Services: Dịch vụ kiểm tra và đánh giá hệ thống SAP ERP

6. SAP Training: Đào tạo SAP

Để giúp cho các bạn sinh viên hiểu được công việc và định hướng nghề ERP cũng như nghề nghiệp tại CITEK, CITEK có tổ chức 1 buổi đào tạo cho các em sinh viên chuyên ngành hệ thống thông tin quản lý và thương mại điện tử.

Thời gian dự kiến: 14 giờ 00 phút ngày 05 tháng 07 năm 2017.

Nội dung chính:

1. Giới thiệu tổng quan các giải pháp SAP và vận hành hệ thống SAP (SAP On Premise, SAP HANA, SAP Cloud, Platform, Database, Technology)
2. Giới thiệu các giải pháp tích hợp IoT và SAP
3. Giới thiệu định hướng phát triển nghề nghiệp SAP

Mục tiêu đào tạo:
 Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khi tham gia vào các dự án SAP - Giải pháp quản trị ERP hàng đầu thế giới được các công ty top 500 Fortune sử dụng để quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Sau buổi đào tạo:
CITEK sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn và trao đổi thêm với các em sinh viên, nếu sinh viên nào phù hợp với công việc và nghề ERP sẽ nhận thực tập tại CITEK.

Các em quan tâm vui lòng đăng ký tham dự tại link sau: https://goo.gl/forms/tRvT2rBBOAwC95Ga2

Thời hạn đăng ký: hết ngày 01/07/2017