Buổi đào tạo tại Công ty Cổ phần Công nghệ Citek

Chiều 14 giờ ngày 0
5/07/2017, các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có cơ hội tham gia buổi giới thiệu giải pháp SAP ERP định hướng nghề nghiệp cho sinh viên tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Citek .

Tạ
i đây, các bạn được Anh Phạm Quang Chiến – hiện đang là Giám đốc dự án của Công ty, giới thiệu rõ nét hơn về các giải pháp SAP trong doanh nghiệp;
chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong nghề và đồng thời giải đáp các thắc mắc chưa hiểu của các bạn sinh viên.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều câu hỏi thú vị, bổ ích từ các bạn sinh viên. Qua buổi chia sẻ, các bạn sinh viên phần nào đã hiểu rõ hơn về các giải pháp SAP như ERP, Business Objects, Business by Design, S/4 Hana, C4C,...và vị thế, vai trò của nó trong tương lai .Từ đó, giúp các bạn sinh viên có thể định hướng, xác lập con đường phát triển và hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Ngoài ra cuối buổi trao đổi, Anh Chiến đã cho biết thêm hiện tại công ty đang có đợt thực tập sinh và đây chính là cơ hội cho các bạn quan tâm lĩnh vực này.

Buổi giới thiệu của Công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin trong việc hiểu thêm về các hướng nghề nghiệp liên quan đến ERP, những cơ hội việc làm cũng như những thách thức trong ngành ERP, nhất là khi các em sắp trở thành ứng viên trong lĩnh vực này.