Buổi tổng kết chuỗi tập huấn tại SAP Labs Việt Nam

Vậy là sau gần 2 tháng triển khai, hôm nay ngày 10 tháng 07 năm 2017, chuỗi tập huấn đã kết thúc trong niềm vui và sự nuối tiếc của nhóm sinh viên ĐH Kinh Tế - Luật cũng như các Anh Chị tại SAP Labs VN.

Mở đầu buổi tổng kết, các bạn sinh viên được củng cố lại những kiến thức đã học thông qua trò chơi nhỏ theo nhóm dưới sự chủ trì của Anh Thuần và Anh Chương. Trải qua những câu hỏi, chiến thắng thuộc về nhóm có điểm cao nhất đã xuất sắc trả lời đúng và nhanh nhất. Tất cả các bạn tham gia trò chơi đều được tặng những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

Phần tiếp theo, các bạn sinh viên chia sẻ những cảm xúc sau khi hoàn thành chuỗi tập huấn. Đồng thời, đưa ra các phản hồi để chuỗi tập huấn được hoàn thiện và phù hợp hơn với sinh viên. Và gửi lời cảm ơn chân thành đến các Anh Chị tại SAP đã cho các bạn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, đáng nhớ và đáng trân trọng này.

Cuối cùng, Anh Dũng - Managing Director & Development Manager phát biểu kết thúc chuỗi tập huấn và chúc các bạn sinh viên sẽ sớm có được công việc yêu thích.