TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO REAL MARKETING INTERNSHIP- CÔNG TY TNHH ALWAYS

Sáng 05/06/2016, tại phòng CDIO 710 trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra chương trình “Tư vấn và Tuyển dụng: Chương trình đào tạo Real Marketing Internship” do khoa Hệ thống Thông tin (HTTT) phối hợp cùng với công ty TNHH Always tổ chức. Chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm của sinh viên khoa HTTT mà còn được các bạn sinh viên các khoa trong trường hưởng ứng nhiệt tình (Marketing, Quản trị Kinh Doanh,…)Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu về hướng ngành Marketing Online, những kỹ năng cần thiết trong phỏng vấn xin việc cũng như mở ra cơ hội được tuyển dụng, thực tập tại công ty Always. Chương trình với sự góp mặt của anh Đặng Thương Tín – CEO công ty TNHH Always, chị Dương Nguyễn Hoài Phương - Marketing Executive của công ty TNHH Always kiêm phụ trách chương trình đào tạo Marketing Internship. Chị Phương cũng là cựu sinh viên khóa 11 của khoa HTTT cùng với các anh chị khác là nhân viên của công ty đã mang đến những chia sẻ và thông tin vô cùng hữu ích, thú vị cho các bạn sinh viên.


Chương trình còn có sự góp mặt của Thạc sĩ Nguyễn Duy Nhất – phó trưởng Khoa HTTT với những chia sẻ quan trọng cùng sinh viên về hướng ngành Marketing Online, khuyến khích việc thực tập, làm việc sớm với doanh nghiệp của sinh viên trong khoa.

Khoa HTTT luôn có những chương tình tọa đàm, giao lưu định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong khoa, tạo cơ hội cho các bạn được phát triển bản thân mình.Chương trình đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ sinh viên, ban chủ nhiệm khoa và các quý doanh nghiệp. BTC vô cùng mong chờ sự hưởng ứng của các bạn trong những chương trình tiếp theo. Xin cảm ơn!