Tọa đàm Business Information System for Enterprise

Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 02 tháng 12 năm 2018, BI Lab đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Business Information System for Enterprise" cho các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin. Buổi tọa đàm đã nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút rất đông các bạn sinh viên không chỉ sinh viên đến từ Khoa Hệ thống thông tin tham dự.

BI Lab hân hạnh được đón tiếp các đại diện đến từ các doanh nghiệp:
- Chị Vạn Thị Kim Chi -
Công ty TNHH Aperia Solutions Việt Nam
- Anh
Tiết Ngọc Thạch - Công ty TNHH PwC (Việt Nam)
Anh Vạn Hữu Phước - Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam

Diễn giả buổi tọa đàm "Business Information System for Enterprise"

Thầy Nguyễn Duy Nhất giới thiệu nội dung tọa đàm

Tọa đàm được tổ chức nhằm bổ sung kiến thức cho sinh viên về các giải pháp BIS đang được sử dụng trong doanh nghiệp hiện nay, quá trình triển khai một giải pháp BIS trong thực tế, giúp sinh viên hiểu thêm về tầm quan trọng của BIS đối với việc quản lý/ quản trị kinh doanh tại doanh nghiệp.

Chị Vạn Kim Chi chia sẻ kinh nghiệm

Anh Tiết Ngọc Thạch chia sẻ kinh nghiệm

Các bạn sinh viên tham dự vô cùng hào hứng đặt câu hỏi cho các anh chị doanh nghiệp. Qua những chia sẻ chân thành về hệ thống thông tin trong doanh nghiệp, các anh chị đã giải đáp tường tận những thắc mắc; đồng thời mang đến nhiều bài học quý báu cho các bạn sinh viên định hướng cho việc học tập và công việc sau này.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại của buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã kết thúc trong không khí vui vẻ, thân mật và các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin đã nhận được thật nhiều thông tin bổ ích, những kinh nghiệm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về công việc sau này.
Kết thúc chương trình tọa đàm, Thầy Nguyễn Duy Nhất đại diện Khoa Hệ thống thông tin đã gửi trao hoa cảm ơn đến các anh chị cựu sinh viên vì đã có buổi giao lưu vô cùng thú vị, mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên.

Thầy Nguyễn Duy Nhất trao hoa cảm ơn diễn giả

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả