Buổi chia sẻ về chủ đề: "Supply Chain Data Driven"

Buổi chia sẻ về chủ đề: "SUPPLY CHAIN DATA DRIVEN"

Quản lý chuỗi cung ứng là cốt lõi của một doanh nghiệp. Một chuỗi cung ứng hiệu quả làm tăng lợi nhuận và giảm đáng kể chi phí hoạt động, bên cạnh đó là cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Buổi hội thảo seminar 8 lần này đã giúp bổ sung những kiến thức bổ ích, giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khoa HTTT biết thêm về các kinh nghiệm thực tế để trang bị các kĩ năng để làm việc trong tương lai.

CHỦ ĐỀ 8: “SUPPLY CHAIN DATA DRIVEN”

- Thời gian: 09h30 thứ tư, 30/10/2019

- Địa điểm: Đại học Kinh Tế - Luật

- Diễn giả: Anh Nguyễn Như Minh Tuấn - Team leader Supply chain analyst Công ty Tiki.

- Ban tổ chức: ITB CLUB & BI LAB

- Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Hệ thống thông tin

Thông qua buổi hội thảo, Anh Nguyễn Như Minh Tuấn đã có những chia sẻ về vấn đề Tiki đã tối ưu hóa chuỗi cung ứng như thế nào để sử dụng hiệu quả vốn, thời gian và các nguồn lực khác.

BTC xin gửi lời tri ân sâu sắc tới diễn giả, khách mời và các thầy cô đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích, quý báu. Đồng thời, BTC cũng cảm ơn các bạn tham gia - sinh viên khoa hệ thống thông tin - đã dành thời gian cho buổi hội thảo.

Chuỗi hội thảo vẫn còn tiếp tục diễn ra vào những tuần tiếp theo. Hãy theo dõi để cập nhập những thông tin bổ ích nhé!