Buổi tham quan TAFICO ngày 23/11/2013

Lúc 09 giờ ngày 23/11/2013, tại Văn phòng Công ty Xi Măng Fico Tây Ninh (Tafico), ThS. Vũ Thị Thu Trang và 20 sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng các anh:

Anh Nguyễn Công Đức, Giám đốc BP. CNTT

Anh Nguyễn Hồng Tú, Trưởng nhóm FICO-PP-PM

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng nhóm SCM

Anh Nguyễn Văn Hữu Quỳnh, Trưởng nhóm Basis

Bắt đầu buổi trao đổi, Anh Nguyễn Công Đức giới thiệu đôi nét về dự án của Tafico.

Tiếp đó, Anh Nguyễn Hồng Tú chia sẻ cho các bạn sinh viên các kiến thức về các yếu tố quyết định thành công và kinh nghiệm triển khai của Tafico.

Anh Nguyễn Anh Tuấn trình bày và demo trực tiếp trên hệ thống về việc thực hiện SCM tại Tafico. Đoàn tham quan đã hết sức thán phục trước hệ thống SAP ERP và toàn bộ hệ thống thông tin của Tafico với khá đầy đủ các tính năng và đáp ứng được các yêu cầu của một công ty chuyên sản xuất và cung ứng xi măng.

Cuối cùng, Anh Nguyễn Văn Hữu Quỳnh chỉ cho các bạn sinh viên biết được cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin được thực hiện như thế nào tại công ty.

Kết thúc buổi chia sẻ đã quá trưa nhưng đoàn tham quan ai cũng hết sức hào hứng vì đã thu được những trải nghiệm thực tế thật bổ ích.

Thay mặt Ban điều hành Quỹ Nhân bản, thay mặt Khoa Hệ thống Thông tin, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý doanh nghiệp.