Chuyến tham quan Công ty Cổ phần Cao Phong ( Siêu thị điện máy chợ lớn)

Vào lúc 14h chiều nay, Cô Lê Thị Kim Hiền và các bạn sinh viên đã đến tham quan Công ty Cổ phần Cao Phong (Siêu thị điện máy chợ lớn).
Tại đây các bạn sinh viên đã có cơ hội được nghe anh Liêm và anh Trí – nhân viên IT trình bày về các hệ thống thông tin đang được sử dụng tại công ty, cũng như các quy trình nghiệp vụ của một số hệ thống. Các bạn đã “tranh thủ” đặt khá nhiều câu hỏi và tích cóp được nhiều thông tin bổ ích qua phần trình bày của hai anh.
Sau đó các bạn được tham quan phòng đặt các hệ thống máy chủ: server Web services, server POS,… Dàn server ở đây thật là hoành tráng mọi người nhé!
Cuối cùng là tranh thủ dạo một vòng tìm kiếm món hàng yêu thích và làm vài shot ảnh kỷ niệm thôi nào!
Một chuyến tham quan nhiều niềm vui và nhiều thu hoạch cho các bạn sinh viên nhà mình. Cám ơn các anh ở công ty Cao Phong đã rất nhiệt tình và vui tính! Hẹn gặp lại các anh nhé!