Chuỗi tập huấn tại SAP Labs Vietnam - Buổi 6

Buổi training ngày 28 tháng 06 năm 2017 vừa qua diễn ra với sự tiếp tục của chủ đề “Development Engineering”. Về phía đại diện công ty SAP Labs Asia (Việt Nam) là sự trở lại đầy thú vị của Anh Thuấn và Anh Phương, cùng với sự có mặt của nhóm sinh viên ĐH Kinh tế - Luật và Tôn Đức Thắng.

Trong buổi training này, nhóm được tìm hiểu sâu hơn về mã nguồn mở Nodejs, cũng như biết thêm về MongoDB... Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí thân thiện, sôi nổi, các trainer thì vô cùng gần gũi, và hướng dẫn nhóm sinh viên một cách tận tình. Vì thế các thành viên có thể tiếp thu những kiến thức mới một cách dễ dàng và đầy đủ.

Nhóm sinh viên cũng được hướng dẫn cách tạo một web apps một cách chi tiết nhất. Qua đó, nhóm sinh viên ngày càng làm quen với môi trường tại doanh nghiệp và định hướng đúng hơn về công việc yêu thích.

Công ty SAP Labs Việt Nam đã tổ chức hoạt động training vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin - Trường Đại học Kinh tế - Luật.