Buổi tham quan và làm việc tại SAP LAB, thuộc tập đoàn SAP tại Việt Nam

Sáng thứ hai 15/8/2016, Ban Chủ nhiệm Khoa Hệ thống thông tin cùng các em sinh viên K13, K14 đã đến tham quan và làm việc tại SAP LAB, thuộc tập đoàn SAP tại Việt Nam.
Director của SAP LAB, Mr. Dũng đã giới thiệu về tập đoàn SAP mà trong đó SAP LAB Vietnam là một trong 15 Research LAB của SAP trên toàn thế giới.
Ban Chủ nhiệm Khoa Hệ thống thông tin cũng có buổi làm việc với các lãnh đạo của SAP LAB về 7 hoạt động hợp tác và tài trợ hàng năm của SAP cho Khoa. Trong đó có việc hỗ trợ cho 2 nhóm nghiên cứu sinh viên của K14406 và kế hoạch tuyển dụng thực tập cho K13406 vào đầu tháng 10 sắp tới, tài trợ cho Quỹ Nhân Bản, cho Phòng BI LAB.

SAP LAB thuộc tập đoàn đa quốc gia SAP có môi trường làm việc năng động, làm việc thường xuyên với các đối tác, đồng nghiệp nước ngoài. Công ty rất thích hợp với những bạn theo hướng Development, Development Support, QA & Tester, B.A.

Công ty cũng có mức lương khởi điểm cho sinh viên khi được nhận làm chính thức khá cao so với mặt bằng chung (>15 triệu). Và mức lương khi thực tập vào khoảng 200USD.

Đã có 2 bạn K10, 1 bạn K11 và 3 bạn K12 đã trở thành nhân viên chính thức tại SAP LAB trong các năm qua.

Các điểm mạnh được SAP đánh giá cao đối với sinh viên của Khoa HTTT: Sự siêng năng và khả năng seft-learning.

K13 & K14 theo dõi các tin tức sắp tới từ SAP VN nhé.