Công ty Cổ Phần Công Nghệ Citek tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Citek được thành lập từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai ERP. Công ty có hơn 15 năm tư vấn và triển khai giải pháp SAP và giải pháp Oracle tại Việt Nam và khu vực. Công ty còn là đối tác chuyên tư vấn triển khai SAP với các bộ giải pháp SAP chuyên ngành và được hãng SAP cấp chứng nhận tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Công ty Citek tập trung triển khai SAP với các bộ giải pháp SAP ERP All in OneSAP S/4 HANA, SAP Business ObjectSAP Business ByDesign và SAP Hybris Cloud for Customer (CRM) on cloud.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Citek có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

- Tuyển sinh viên thực tập:
10 sinh viên tư vấn triển khai SAP ERP và 03 sinh viên tư vấn triển khai SAP BI. Chi tiết vui lòng xem file Tuyen SVTT_Consultant_DHKTL_T102017.docx

- Tuyển dụng chính thức vị trí SAP Consultant: 02 ứng viên. Chi tiết vui lòng xem file Tuyen dung_DHKTL_T102017.docx