[VERBINDING | CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN]

#Verbinding #WelcomeK21 #ĐKHTTT

---

❓ Đã bao lâu rồi bạn trải qua ngày dài với những hoạt động nhàm chán lặp đi lặp lại vì sự ảnh hưởng của dịch Covid?

❓ Mất bao lâu nữa để bạn có thể thật sự bước chân vào giảng đường và trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè?

👉 Không để bạn chờ quá lâu, nhìn xem Verbinding đã “cập bến” rồi này!

Verbinding là chuỗi hoạt động chào mừng dành cho tân FIS-ers do Đoàn Khoa Hệ thống thông tin tổ chức. Thông qua các thử thách teamwork, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết thân cùng các “đồng môn” của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các tân thành viên “nhà Hệ thống” nạp năng lượng và khởi động trước khi bước vào năm học mới nữa đấy!

🔥 Đứng trước những ngày hè quan trọng của tuổi thanh xuân, đừng tiếc nuối “chiếc vé” tuổi trẻ để tạo nên câu chuyện của chúng ta. Cuộc hành trình kéo dài trong vòng 8 ngày hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mùa dịch có một không hai!

👉 Mau mau đăng ký tham gia ngay để học cách chơi như “con dân Hệ thống” thực thụ thôi nào!!!

📍THÔNG TIN CHI TIẾT

👫Đối tượng: Tân sinh viên Khóa 21 Khoa Hệ thống thông tin

📎Link đăng ký: https://bit.ly/verbinding2021

⏰Thời gian đăng ký: 28/09/2021 đến 12h00 ngày 02/10/2021