Giới thiệu Quỹ Nhân bản – Humanity Foundation

Humanity Foundation là Quỹ được thành lập bởi sáng kiến của các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực MIS nhằm mục đích hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, thực tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
Các sinh viên tham gia chương trình không nhất thiết phải có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ ưu tiên tuyển chọn những sinh viên có quyết tâm học tập cao, sẵn sàng vượt qua các thử thách đặt ra từ Quỹ và Doanh nghiệp, có hoài bão phát triển bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình tham gia tài trợ lại cho Quỹ sau khi tốt nghiệp để Quỹ ngày càng mở rộng và lớn mạnh hơn.
Thành phần nhà tài trợ bao gồm:
- Các doanh nghiệp, tổ chức và đơn vị đào tạo nguồn nhân lực
- Các cá nhân: cựu sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, doanh nhân và các mạnh thương quân khác.
Hàng năm, Quỹ tuyển chọn một số sinh viên đủ điều kiện để tham gia chương trình với quyền lợi như sau:
(1) Được hỗ trợ học phí;
(2) Được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn bởi các chuyên gia, doanh nghiệp và đơn vị đào tạo;
(3) Được tham gia thực tập tại các doanh nghiệp do Quỹ giới thiệu. Tùy theo năng lực, sinh viên có thể tham gia làm việc tại doanh nghiệp theo hình thức bán thời gian trong quá trình học tập;
(4) Được ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp;
(5) Mỗi sinh viên sẽ được cố vấn bởi một giảng viên trong suốt quá trình học tập. Giảng viên cố vấn có vai trò theo sát và cố vấn kịp thời khi sinh viên gặp khó khăn trong học tập, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và là cầu nối giữa Sinh viên, Quỹ và Doanh nghiệp.

Để sinh viên và doanh nghiệp nắm rõ tầm nhìn, quan điểm hoạt động của Quỹ cũng như cách thức tài trợ và được nhận hỗ trợ từ Quỹ, chương trình “Giới thiệu Quỹ học bổng Nhân bản – Humanity Foundation” được tổ chức vào lúc 8g ngày 04/05/2013 tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế – Luật ĐHQG HCM.
Tham gia chương trình, các bạn sinh viên hiểu được quy trình tuyển chọn và các điều kiện để được nhận hỗ trợ trong năm học tới. Cũng trong buổi giới thiệu này, seminar về “Triển khai hệ thống thông tin trong doanh nghiệp thương mại” được lựa chọn như sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động của Quỹ.

Để tham gia chương trình, các bạn sinh viên vui lòng gửi email đăng ký đến địa chỉ email: trangvtt@uel.edu.vn với nội dung: họ tên, mã số sinh viên, lớp. Mỗi sinh viên đăng ký tham gia được cấp mã số thông qua địa chỉ email đã đăng ký tham dự.
Thời hạn đăng ký: hết ngày 24/04/2013.