Buổi chia sẻ về chủ đề “Nghề CRM trong ngân hàng”

Vào chiều thứ ba ngày 17/11/2020, tại phòng A.707, Trường đại học Kinh tế - Luật, Trung tâm BI LAB rất vinh dự đón tiếp chị Nguyễn Yến Vi - Chuyên viên CRM - Ngân hàng OCB đến và tham gia giao lưu chia sẻ với các bạn sinh viên khoa Hệ thống thông tin trong lĩnh vực CRM và ngân hàng.

Hình ảnh các bạn sinh viên chụp ảnh cùng diễn giả

Chủ đề “Nghề CRM trong ngân hàng” đã được chị Yến Vi chia sẻ một cách dễ hiểu, gần gũi đến các bạn sinh viên. Bằng cách đưa ra những ví dụ thực tế và những trải nghiệm của bản thân, chị Yến Vi đã mang đến trong các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng hay và giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn một phần ngành mình đang theo học cũng như định hướng nghề nghiệp về sau này.

Hình ảnh diễn giả và những chia sẻ đến các bạn sinh viên

Với tinh thần học hỏi lẫn nhau, các bạn sinh viên và khách mời đã tạo nên một phần giao lưu vô cùng sôi động. Thẳng thắn, tự tin, hiểu biết, các bạn sinh viên không những đặt ra nhiều câu hỏi hay mà không ít bạn còn nêu được quan điểm cá nhân của mình trong lĩnh vực CRM.

Hình ảnh các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi

Một số hình ảnh khác