Danh sách dự kiến làm khóa luận tốt nghiệp K10406

Chào các em,
Căn cứ vào bảng điểm của P.ĐT gửi về Khoa, căn cứ vào quy định làm khóa luận tốt nghiệp của sinh viên thỏa mãn đồng thởi các tiêu chí :

1. Điểm TBTL >=7.0 (không tính điểm anh văn) + không bị nợ môn
2. Điểm báo cáo thực tập >=8.0
3. Số lượng sinh viên làm khóa luận là <=10% tổng số sinh viên ( lấy điểm từ cao xuống thấp)

Căn cứ vào điều kiện cụ thể trên Khoa đã lập danh sách dự kiến 8 sinh viên sẽ làm khóa luận tốt nghiệp (Xem danh sách tại đây)

Nay Khoa thông báo để các em sinh viên được biết và thực hiện
Lưu ý: Những sinh viên trong danh sách dự kiến nếu không muốn tiếp tục làm Khóa luận mà muốn học chuyên đề hoặc những sinh viên có điểm TBTL>=7.0 và báo cáo thực tập >=8 nhưng không nằm trong danh sách 10% mà có nguyện vọng làm khóa luận thì làm đơn có xác nhận của GV hướng dẫn gửi về cho Khoa chậm nhất là thứ 2 ngày 14/4/2014, Khoa sẽ xem xét và giải quyết.
Điểm báo cáo thực tập đang trong quá trình chấm thẩm định, điểm cuối cùng sẽ được Phòng ĐT thông báo cho các em.

Chúc các em sức khỏe và thành công