Buổi thăm quan doanh nghiệp GCS thành công tốt đẹp.

Hôm nay (22/11/2013), hơn 50 sinh viên năm cuối khoa Hệ thống thông tin đã có một chuyến đi tham quan doanh nghiệp rất bổ ích – địa điểm tham quan lần này là công ty Global CyberSoft Việt Nam (GCS).

Tại buổi tham quan lần này các bạn đã được nghe những chia sẻ hết sức hấp dẫn và thuyết phục của anh Toàn – Phó Tổng Gíam đốc -  về các bước chuẩn bị cần thiết cho một nền tảng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.
P1000318

Được nghe anh Thắng – Trưởng phòng phụ trách mảng ERP – trả lời các câu hỏi về việc làm thế nào để có thể trở thành một tư vấn viên tương lai? Một nhà tư vấn viên như thế nào được gọi là giỏi?… nhiều nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra để được anh Thắng chia sẻ và được học tập thật nhiều.

Tham-quan-GCS
Tham-quan-GCS-3

Tiếp theo đó là thời gian dành cho các bạn yêu thích mảng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) qua phần trả lời câu hỏi của anh Vũ. Một thông tin khá hữu ích cho các bạn sinh viên ngành mình đó là: những ai yêu thích thương mại điện tử sẽ có cơ hội vào làm việc tại bộ phận ICT của công ty GCS, bên cạnh đó bộ phận ICT còn có cơ hội việc làm cho các bạn yêu thích lập trình di động và mảng chuỗi cung ứng (suppy chain).

Tham-quan-GCS-2

Cuối cùng là đi tham quan nơi làm việc của các phòng ban, và cùng hi vọng một thời gian ngắn nữa thôi, nơi đây sẽ là “nhà” của chính bạn