Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp “cho sinh viên ngành MIS/ERP và Thương mại điện tử 2014

Ngày 13 tháng 12 năm 2014 sắp tới  Ban chủ nhiệm khoa HTTT kết hợp với một số  cựu sinh viên khoa  tổ chức buổiToạ đàm định hướng nghề nghiệp dành riêngcho sinh viên khoa Hệ thống Thông tin. Có lẽ đây cũng là vấn đề thiết thực đang được hầu hết các bạn sinh viên rất quan tâm.

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của một số khách mời là đại diện của các doanh nghiệp lớn và cựu sinh viên khoa đã thành công ở một số hướng nghề nghiệp chính của khoa, bao gồm 6 hướng nghề chính:

- Giám đốc công nghệ thông tin (IT manager),

- Phân tích quy trình (Business Analyst),

- Kiểm toán Hệ thống thông tin,

- Quản trị dự án phần mềm/Hệ thống thông tin,

- Kiểm thử phần mềm,

- Tư vấn & triển khai giải pháp ERP.

Tham gia buổi tọa đàm là cơ hội để sinh viên tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ các các nhà tuyển dụng và định hướng đúng đắn nghề nghiệp trong tương lai. Đồng  thời được anh chị cựu sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm vận dụng các kiến thức được học tại trường vào thực tiễn công việc và đưa ra lời khuyên bổ ích cho ngành nghề sau này.Việc tiếp thu kinh nghiệm của các thế hệ sinh viên đi trước là điều rất cần thiết, giúp các bạn định hướng đúng đắn và dễ thành công hơn trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường.Hơn nữa các bạn có thểtự do bày tỏ những thắc mắc hay khó khăn của bản thân xung quanh chủ đề học tập, rèn luyện.

Đây là một buổi tọa đàm nghề nghiệp thực hữu ích và cần thiết với sinh viên trong khoa. Không những trang bị cho sinh viên năm cuối sắp ra trường có đủ kĩ năng sinh việc mà còn tiếp thêm động lực học tập cho các sv năm nhất, năm hai, năm ba để theo đuổi con đường nghề nghiệp mơ ước sau này.