Đăng ký tham dự Company Tour tại Cty Global CyberSoft - Khu CNPM Quang Trung

Đăng ký tham dự Company Tour tại Công ty Global CyberSoft - Khu CNPM Quang Trung, 13g ngày 6/11/2017.
Global CyberSoft (GCS) là một doanh nghiệp đa quốc gia (Mỹ, Nhật, Châu Âu), đối tác thân thiết và là nhà tài trợ lớn của Khoa HTTT. Nhiều sinh viên của Khoa đang làm việc rất tốt tại đây. Môi trường làm việc năng động của GCS được đánh giá rất cao.

Ngày thứ hai tuần sau, 6/11/2017, lúc 13g. Nhân chuyến thăm của Ban Giám hiệu trường UEL theo lời mời của GCS, UEL tổ chức xe 45 chỗ cho sinh viên Khoa HTTT đi cùng đoàn Ban Giám hiệu.
Các bạn sinh viên sẽ được tham quan 2 tòa nhà trụ sở của công ty tại Khu CNPM Quang Trung, với hơn 800 nhân viên GCS đang làm việc tại đây, trong đó có nhiều cựu sinh viên của Khoa, giao lưu với các chuyên gia và tìm hiểu về môi trường làm việc, các hướng nghề nghiệp, ...

Đối tượng sinh viên được tham dự: K14406, K14411, K15406, K15411 (lớp K14406 có giờ học môn ATBM sẽ được xin Thầy Hưng cho nghỉ).
Số lượng đăng ký tối đa: 40 sinh viên.
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/n1LrDCZpEzuWz4zx1