Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Triển Khai Phần Mềm ERP ( Số lượng cần : 5)

Date:
• 1/11/2017 – 30/11/2017 (ứng viên nộp hồ sơ trước nếu đạt sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước)

Job Description:
• Tham gia thực hiện triển khai phân hệ Finance, Sales & Supply Chain, Production trong phần mềm Epicor ERP: Tài chính Kế toán, Bán hàng, Mua hàng, Quản lý Kho, Quản lý sản xuất ... (tuyển nhiều vị trí triển khai các phân hệ khác nhau)
• Công việc triển khai bao gồm : khảo sát để hiểu yêu cầu của Khách hàng và quy trình nghiệp vụ, mô hình quá quy trình nghiệp vụ dưới dạng sơ đồ và diễn giải, đề xuất quy trình tốt hơn (nếu có), chuẩn bị giải pháp áp dụng phần mềm Epicor ERP vào quy trình của Khách hàng và trình bày, đào tạo sử dụng phần mềm Epicor ERP và hỗ trợ Khách hàng vận hành.
• Viết tài liệu liên quan trong quá trình triển khai và hỗ trợ.

Cơ hội :
• Triển khai ERP là ngành hot và có thu nhập cao hơn các ngành khác (Kế toán, IT, ...)
• Tiếp xúc và được đào tạo làm việc với phần mềm ERP quốc tế (top 5 trên thế giới) với các kiến thức quốc tế về quản lý tài chính, từ vựng chuyên ngành.
• Luôn cập nhật công nghệ mới nhất (kiến trúc SOA) do phần mềm được phát triển trên công nghệ mới nhất.
• Được đào tạo tại nước ngoài (tùy theo khả năng đóng góp và khả năng ngoại ngữ ).
• Làm việc trong 1 môi trường năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp.
• Làm việc với các Khách hàng là các doanh nghiệp lớn.
• Thăng tiến trong công việc (trưởng nhóm, giám đốc dự án)

Job Requirement:
• Tốt nghiệp Đại học các ngành về Kinh tế/ Quản trị Kinh doanh hoặc liên quan
• Có kiến thức Kế toán vững vàng (với vị trí triển khai phân hệ Tài chính Kế toán)
• Nhanh nhẹn trong việc học hỏi phần mềm mới.
• Đọc/hiểu tiếng anh chuyên ngành tốt. Tiếng Anh giao tiếp tốt.
• Có khả năng chịu được áp lực công việc tốt
• Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt
• Có khả năng tổ chức công việc
• Có khả năng viết tài liệu, trình bày, thuyết trình tốt
• Nhiệt tình,Trung thực và tận tâm với công việc
• Sẽ là lợi thế nếu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí triển khai phần mềm ERP (ưu tiên đã từng có kinh nghiệm với phần mềm ERP nước ngoài như Epicor, SAP, Oracle, Microsoft Dynamics AX, ...)

This Position Will Report To:
• Trưởng nhóm triển khai

Work Place:
• TPHCM

Contact Person:
• Gởi CV qua email đến nguyennp@3ssoft.com.vn, nhunglt@3ssoft.com.vn
• Do công ty có nhu cầu tuyển dụng liên tục nên ứng viên nộp hồ sơ sớm nếu phù hợp sẽ được sắp xếp làm bài test và phỏng vấn sớm.

Công Ty TNHH Phần Mềm 3S:
• 180-182 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
• Company Size: 25-99
• 3S là đối tác chính thức (Authorized Partner) của Epicor Software tại Việt Nam, triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp Epicor ERP hơn 12 năm. Epicor Software là 1 trong 5 công ty phần mềm cung cấp giải pháp ERP lớn nhất trên toàn cầu. Epicor Software đạt giải thưởng giải pháp phần mềm cho ngành sản xuất tốt nhất 5 năm (2013, 2014,2015,2016,2017) ở Châu Á và nhiều giải thưởng khác ở Châu Á và thế giới.
• 3S có môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở, hòa đồng, tạo nhiều điều kiện để các nhân viên phát huy được năng lực của bản thân, tiếp thu các kiến thức, công nghệ tiên tiến của thế giới, cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ.
• 3S cũng đã đạt các giải thưởng do Epicor trao liên quan : Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, Đối tác của năm, ...
• Với các thành viên chủ chốt có bề dày kinh nghiệm chuyên môn trên 15 năm trong phát triển, quản lý dự án phần mềm và tư vấn các giải pháp CNTT, 3S là đối tác tin tưởng sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các giải pháp phần mềm tích hợp phục vụ công tác quản lí hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức. Là nhà cung cấp dịch vụ đầy kinh nghiệm về nghiệp vụ, triển khai, quản trị dự án được chứng nhận của EPICOR University, cũng như kết quả thực hiện cùng với khách hàng.
• Giải pháp phầm mềm Epicor ERP mà công ty triển khai dựa trên nền tảng kiến trúc mới nhất SOA (Kiến trúc hướng dịch vụ) và công nghệ Microsoft. Epicor Software cũng là Đối tác vàng của Microsoft (Gold Partner) trong lĩnh vực phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng của Microsoft.

Company Benefits:
• Lương tháng 13, Thưởng dự án, Cấp máy tính xách tay, Du lịch
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, năng động.
• Cơ hội đào tạo tại nước ngoài, trong nước, làm việc các đối tác, khách hàng nước ngoài
• Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế