Buổi chia sẻ về chủ đề “Các hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực ERP”

Seminar với chủ đề “Các hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực ERP” do Trung tâm BI LAB tổ chức vào thứ 4 ngày 18/11/2020 lúc 10h00 tại lớp K18406, phòng A.707, Trường đại học Kinh tế - Luật, nhằm giúp các bạn sinh viên xác định phương hướng phát triển bản thân trong lĩnh vực ERP.

Hình ảnh diễn giả và các bạn sinh viên khoa Hệ thống thông tin

Với sự tham gia của chị Huỳnh Thị Trúc Linh - diễn giả khách mời ERP consultant - công ty FTI Saigon, ThS. Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc trung tâm BI LAB và đông đủ các bạn sinh viên từ Khoa Hệ thống thông tin tham gia đã tạo ra không khí sôi nổi và hào hứng.

Hình ảnh ThS. Nguyễn Quang Hưng trao thư cảm ơn đến diễn giả.

Chị Trúc Linh đã mang đến cho tọa đàm những kiến thức vô cùng mới mẻ trong lĩnh vực ERP. Thông qua buổi seminar này, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ phía những người đi trước, từ đó trao đổi và tìm ra định hướng tốt nhất cho bản thân mình sau tốt nghiệp.

Hình ảnh giải Q & A giữa các bạn sinh viên và diễn giả.

Một số hình ảnh khác