Ngày hội Tuyển dụng thực tập/việc làm & Hội thảo Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành MIS/ERP và Thương mại điện tử 2014.

Ngày 25/10/2014 sắp tới, trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG HCM tổ chức sự kiện Ngày hội Tuyển dụng Thực tập/Việc làm 2014 cho sinh viên toàn trường và Hội thảo Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành MIS/ERP và Thương mại điện tử. Đây là sự kiện lớn nhất trong khuôn khổ của chương trình hướng nghiệp hàng năm cho sinh viên năm cuối của toàn trường (gồm 14 ngành học với khoảng 15.000 sinh viên tham dự), với sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức xã hội và các đơn vị truyền thông (HTV, FBNC, VTV9, Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh niên, Báo Người lao động, …). Xin vui lòng xem thông tin chi tiết trong Bộ tài liệu “UCD 2014 – UEL CAREER DAY.rar” được đính kèm trong link dưới đây.

Trong sự kiện này, Khoa Hệ thống thông tin đóng một vai trò quan trọng, với Hội thảo Giao lưu doanh nghiệp – sinh viên (buổi chiều cùng ngày) và nhiều gian hàng được dành riêng cho các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ngành MIS, ERP, và Thương mại điện tử.

Sự hỗ trợ của các Doanh nghiệp sẽ là yếu tố quyết định mang lại sự thành công của chương trình và giúp đỡ được rất nhiều cho sinh viên của Khoa Hệ thống thông tin nói riêng và toàn bộ sinh viên tham dự sự kiện này nói chung trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập tốt nghiệp cuối khóa (thời gian thực tập dự kiến từ tháng 1/2015 đến tháng 5/2015).

Sự hỗ trợ của Doanh nghiệp cho sự kiện có thể ở một hoặc một số trong các hình thức:

1.      Tham gia là Nhà tài trợ và nhận các quyền lợi tương xứng (xem Bộ tài liệu “UCD 2014 – UEL CAREER DAY.rar”),

2.      Tham gia tổ chức gian hàng (nếu Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập, mức phí đăng ký gian hàng xin xem biểu mẫu “[UCD-2014] Mẫu UCD 01.docx” trong Bộ tài liệu, Doanh nghiệp có thể đề xuất thêm phòng & các phương tiện cần thiết như micro, máy chiếu để phục vụ cho gian hàng ),

3.      Tham gia tuyển dụng thực tập/việc làm hoàn toàn miễn phí (nếu Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập và không tham gia tổ chức gian hàng). Nhà trường sẽ cấp cho mỗi doanh nghiệp 2 bàn tuyển dụng và một số phương tiện cần thiết như khăn trắng, chỗ đặt banrole,

4.      Giới thiệu các doanh nghiệp khác có nhu cầu tuyển dụng thực tập tham gia sự kiện,

5.      Các hình thức khác do doanh nghiệp đề nghị (giao lưu sinh viên, tổ chức trò chơi, tài trợ quà tặng, học bổng, …),

6.      Làm diễn giả trong Hội thảo Định hướng nghề nghiệp sinh viên ngành MIS/ERP và Thương mại điện tử (buổi chiều cùng ngày, 13g à 16g), giao lưu và trả lời câu hỏi cho các sinh viên tham dự.

Nếu cần cung cấp thông tin thêm, Quý Doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến Ban tổ chức Sự kiện hoặc :

Văn phòng Khoa Hệ thống thông tin, trường Đại học Kinh tế – Luật, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức. Email :khoathql@uel.edu.vn, ĐT : 08.37244555, Fax : 08.37244500.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

ChuongTrinhHoatDongUCD