CHUYẾN THAM QUAN VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

Vào lúc 8h30 ngày 04/08/2016, trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung và khoa Hệ thống thông tin nói riêng đã hân hạnh tiếp đón đoàn đại biểu trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy ngành Thương mại điện tử.

Buổi trao đổi có sự tham gia từ đại diện ban giám hiệu của cả hai trường: Thầy Trần Đình Khôi Nguyên – Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng; từ phía trường Đại học Kinh tế Luật có sự tham dự của Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Dương Như Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Với đặc thù là một ngành học còn khá mới mẻ, chương trình đào tạo mang tính liên ngành, buổi trao đổi đã diễn ra hết sức cởi mở, cả hai trường đều có những thế mạnh riêng mang lại nhiều kỳ vọng cho chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao đổi kinh nghiệm.

Thầy Hồ Trung Thành – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Hệ thống thông tin – Trường Đại học Kinh tế - Luật giới thiệu chương trình đào tạo

ngành Thương mại điện tử tại trường Đại học Kinh tế - Luật.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường nhận quà lưu niệm từThầy Trần Đình Khôi Nguyên - Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế  Đà Nẵng

Các Thầy,Cô đến từ hai trường chụp hình lưu niệm