Seminar Big Data với Giáo sư Lee ngày 10/12/2015

Vào 8h30 ngày 10 tháng 12 vừa qua tại phòng BI Research Lab – khoa Hệ thống thông tin đã vui mừng tiếp đón giáo sư Lee đến từ Hàn Quốc đến tham quan và trình bày về chủ đề Big Data. Buổi nói chuyện diễn ra hơn hai tiếng, với sự tham gia của các giảng viên  cùng đông đảo các em sinh viên khoa Hệ thống thông tin. Trong buổi nói chuyện của mình, giáo sư Lee đã mang đến một bức tranh tổng quan về tình hình ứng dụng của Big Data vào nhiều lĩnh vực như: giao thông, y tế,... tại đất nước Hàn Quốc.

Kết thúc phần trình bày của mình, giáo sư Lee đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ cả giảng viên và các em sinh viên; đây thực sự là một cơ hội để cả Thầy và trò khoa Hệ thống thông tin có thêm nhiều thông tin bổ ích về Big Data. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nói chuyện.

Thầy Lê Hoành Sử giới thiệu về buổi trò chuyện của giáo sư Lee

Giáo sư Lee nhiệt tình chia sẻ về Big Data

Thầy Hồ Trung Thành (giữa) đặt câu hỏi cho giáo sư Lee

Thầy Hồ Trung Thành – phó trưởng khoa phụ trách tặng hoa cho giáo sư Lee