Họp mặt cựu SV HTTT – 406.. Ngày về

Vào 18h00 ngày 6/11/2015, hòa cùng không khí của ngày lễ kỉ niệm 15 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên với tên gọi: “406... Ngày về”. Buổi họp mặt được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm cúng tại nhà hàng tiệc cưới Hương phố với sự tham dự của Ban chủ nhiệm Khoa (Thầy Hồ Trung Thành và Thầy Nguyễn Duy Nhất), Thầy/Cô Khoa và hơn 160 cựu sinh viên từ các khóa sinh viên từ K4 đến K11. Đặc biệt, buổi họp mặt vinh dự đón tiếp PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật đến tham dự.

Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu tại buổi họp mặt

Thầy Nguyễn Tiến Dũng phát biểu ý kiến tại buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt, đại diện phía Ban chủ nhiệm khoa đã tuyên bố thành lập Ban liên lạc hội cựu sinh viên Khoa Hệ thống thông tin và tiến hành nghi thức ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên.

Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên khoa HTTT

Buổi họp mặt cũng là dịp để các khóa sinh viên cùng nhau ôn lại kỉ niệm thời sinh viên, chia sẻ về những niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống. Dù thời gian có trôi qua, nhưng những cựu sinh viên dường như vẫn mãi giữ được tinh thần: “... Một ý chí, một niềm tin, một bản lĩnh. Chúng ta là Hệ thống thông tin.”

Khoa Hệ thống thông tin tự hào là khoa đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế - Luật thành lập Ban liên lạc hội cựu sinh viên. Chúng ta hãy cùng nhau hy vọng trong thời gian sắp tới, Ban liên lạc sẽ đi vào hoạt động và tiếp tục phát huy vai trò tích cực của mình nhằm góp phần đưa khoa Hệ thống thông tin ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt và thành lập ban liên lạc cựu sinh viên khoa Hệ thống thông tin:

Một số tiết mục văn nghệ ở buổi họp mặt

Các thế hệ sinh viên và giảng viên tham gia buổi họp mặt

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên nên không tránh khỏi những thiếu sót, ban tổ chức chúng tôi mong các bạn thông cảm. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào link sau:

Thân ái và hẹn gặp lại ở “Ngày về” năm sau :

Ngày về...

Ngày của hội ngộ

Ngày của tri ân

Ngày của tình anh em

Ngày của niềm hạnh phúc

Ngày của Đại gia đình

Và chúng tôi... 406 ĐÃ VỀ!