Lễ tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin quản lý khóa 11

Ngày 1/8/2015, tại Hội trường A trường đại học Kinh Tế - Luật đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin quản lý Khóa 11. Đến tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, quý doanh nghiệp tài trợ và Ban điều hành Quỹ Nhân Bản, các chuyên gia đến từ công ty Robert Bosch Việt Nam, toàn thể Thầy/Cô Khoa Hệ thống thông tin, và các tân cử nhân cùng Quý phụ huynh.

Sau đây là phát biểu chúc mừng của lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin và một số hình ảnh của buổi lễ.

“Một năm nữa lại đến, một khoá sinh viên tốt nghiệp ra trường, và hôm nay, các em có thể tự hào đứng trên bục nhận bằng tốt nghiệp, nở nụ cười rạng rỡ trước sự chứng kiến của doanh nghiệp, thầy cô, bạn bè và người thân. Khóa 2011 là một trong những khoá sinh viên hăng hái trong học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học và phong trào đoàn hội. Chứng kiến sự nỗ lực và trưởng thành của các em sau bốn năm học tập và rèn luyện, qua không ít khó khăn và những lần các em vấp ngã, và giờ đây chúng tôi có thể khẳng định rằng các em đã, đang và sẽ làm rạng danh Khoa Hệ thống thông tin, rạng danh Trường Đại học Kinh tế - Luật và sẽ làm cho thầy cô, gia đình và các khoá sinh viên thế hệ sau thật sự tự hào về các em, doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các em. Là những giảng viên Khoa Hệ thống thông tin, những người từng theo sát các em từ những ngày các em bỡ ngỡ bước chân vào giảng đường đại học, chúng tôi vui với niềm vui của các em, những tân cử nhân, và chúng tôi luôn kỳ vọng cũng như đặt rất nhiều niềm tin vào các em. Và giây phút này đây, khi trao tấm bằng tốt nghiệp đại học cho các tân cử nhân, niềm hạnh phúc vỡ oà sẽ lưu giữ niềm tin cho chúng tôi vào các em, vào một tương lai đẹp, dẫu cuộc sống này còn nhiều bộn bề lo toan. Chỉ mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin giống như các em đã từng hô vang niềm tự hào về sinh viên Hệ thống thông tin quản lý - “Một ý chí, một niềm tin, một bản lĩnh,...”. Tương lai thuộc về các em.

Bốn năm học đã trôi qua và cuối cùng, ngày nói lời chúc mừng các tân cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý Khóa 2011 đã đến. Cuộc hội ngộ nào rồi cũng đến hồi kết thúc, nhưng quan trọng là tất cả chúng ta đều đã đong đầy những kỉ niệm đẹp suốt thời gian qua. Chúng tôi, tập thể các Thầy/Cô và sinh viên Khoa Hệ thống thông tin xin chúc mừng các em đã hoàn thành tốt khoá học, mong các em luôn thành công trên con đường sự nghiệp phía trước. Kể từ hôm nay, các em trở thành cựu sinh viên. Cùng chúc cho cầu nối giữa cựu sinh viên và Khoa hệ thống thông tin sẽ luôn phát triển tốt đẹp để các tân cử nhân Khoá 2011 có điều kiện trở về và tiếp tục đóng góp cho mái nhà chung Khoa Hệ thống thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG HCM.

Chúc các em luôn thật mạnh khoẻ và thành công!

Đại diện Quý Thầy Cô và Doanh nghiệp tham dự Lễ Tốt Nghiệp

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện phát biểu chúc mừng Tân Cử Nhân.

Đại diện Ban Chủ Nhiệm Khoa Hệ Thống Thông Tin trao hoa kỉ niệm cho Ban Giám Hiệu.

Đại diện Tân Cử Nhân trao hoa kỉ niệm cho Ban Chủ Nhiệm Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Anh Đoàn Đức Thảo (đại diện Quỹ Nhân Bản) phát biểu chúc mừng Tân Cử Nhân.

Đại diện Ban Chủ Nhiệm Khoa Hệ Thống Thông Tin trao hoa kỉ niệm cho đại diện Doanh nghiệp.

Thủ khoa khóa 11 ngành Hệ Thống Thông Tin phát biểu cảm nghĩ.

Anh Đoàn Đức Thảo, thầy Nguyễn Duy Nhất và 12 sinh viên tham gia Quỹ Nhân Bản

Anh Đoàn Đức Thảo và Thầy Nguyễn Duy Nhất (từ trái sang)

Thầy Hồ Trung Thành và các tân cử nhân khóa 11.

Các tân cử nhân ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý khóa 11

Các tân cử nhân cúi chào và gửi lời tri ân đến Quý Thầy cô, Quý Doanh nghiệp và Quý Phụ huynh

Hình ảnh kỉ niệm tung nón của các tân cử nhân