MIS – 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Trải qua chặng đường 10 năm, cùng với sự hỗ trợ từ phía nhà trường, cũng như những nỗ lực của giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên trong khoa, Khoa Hệ thống Thông tin (tiền thân là Bộ môn Tin học Quản lý) Trường Đại học Kinh tế- Luật, ĐHQG HCM đã có những bước trưởng thành và không ngừng phát triển.
Để chào mừng 10 năm thành lập Khoa Hệ thống Thông tin (tiền thân là Bộ môn Tin học Quản lý), chúng tôi  tổi chức Lễ kỷ niệm “MIS – 10 năm một chặng đường”. “MIS – 10 năm một chặng đường” là sự kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các sinh viên và cựu sinh viên 10 khóa tụ hội về, nơi kết nối giảng viên với các sinh viên trong khoa, đồng thời tăng cường mối liên kết thân tình , bền chặt với các doanh nghiệp trong ngành, tạo nền tảng phát triển cho sinh viên.
Cùng “MIS – 10 năm một chặng đường” nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động của khoa Hệ thống Thông tin với những thành tích đã đạt được trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các lĩnh vực hệ thống thông tin quản lý và thương mại điện tử.
Với sự tham gia của các khách mời ThS. Tạ Minh Châu – Nguyên Trưởng bộ môn Tin học Quản lý, các giảng viên đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại Khoa, cựu sinh viên từ Khóa 2004 đến Khóa 2009 cùng toàn thể sinh viên trong Khoa, chương trình như một lời tri ân đến sự đóng góp vô cùng to lớn của Quý thầy cô và các thế hệ sinh viên ngành Hệ thống thông tin Quản lý. Buổi lễ hứa hẹn sẽ là một buổi giao lưu hấp dẫn, mang đậm dấu ấn riêng của MIS-ers.

Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào lúc 14h Thứ 7 ngày 7 tháng 12 năm 2013 tại hội trường A trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG HCM.

Khoa Hệ thống Thông tin trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của Anh/ Chị là niềm vinh hạnh và thành công của chương trình.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, xin Anh/ Chị vui lòng đăng ký tham dự theo link dưới đây:

Sau khi có thông tin cá nhân của Anh/Chị, Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp.
Ngoài ra, Anh/Chị có thể cập nhật thông tin của chương trình tại event:
Nếu cần thêm thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ Ms Trang:
0906.339.818, trangvtt@uel.edu.vn
Trân trọng kính mời