Chuỗi tập huấn tại SAP Labs Vietnam - Buổi 2

Nằm trong chuỗi chương trình tập huấn tại SAP Lab Asia (Vietnam), buổi training về chuyên đề HANA Overview được diễn ra vào lúc 9h00 ngày 31 tháng 05 năm 2017 với sự góp mặt của các chị đến từ bộ phận Development Support của SAP Lab Asia (Vietnam) và sinh viên đến từ ĐH Kinh tế - Luật và trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Buổi traing với nhiều kiến thức mới mẻ và hấp dẫn xoay quanh các chủ để chính như: HANA Introduction, In-Memory Database, SAP HANA Architecture, SAP HANA Cockpit khiến các sinh viên tham dự cảm thấy thích thú và hào hứng với nguồn kiến thức được cung cấp.

Đại diện SAP Lab Asia (Vietnam)hứng khởi, nhiệt tình trình bày kiến thức mới và giải đáp những thắc mắc xoay quanh chuyên đề SAP HANA với các sinh viên.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ trao đổi và học tập sôi nổi buổi training đã kết thúc vào lúc 12 giờ 30 phút cùng ngày.