Buổi nói chuyện về hướng nghề nghiệp về SAP ERP

Vào lúc 09 giờ ngày 11 tháng 05 năm 2017, Khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức buổi nói chuyện về hướng nghề nghiệp về SAP ERP tại VN hiện nay. Anh Phạm Văn Phú – Giám đốc Công ty cổ phần Inosight là khách mời đặc biệt của sự kiện này. Anh Phạm Văn Phú có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các hệ thống ERP như SAP A1, Infor SunSystems, eBPCS, Exact Software, Microsoft Navision, iScala, Epicor, Infor Syteline....

Nội dung buổi nói chuyện xoay quanh những nội dung: x
u hướng và cơ hội cho ngành ERP; phương pháp triển khai ERP – Công việc tư vấn ERP và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với phần chia sẻ chia sẻ của Anh bằng việc đặt cho Anh rất nhiều câu hỏi liên quan đến hướng nghề nghiệp ERP, những kỹ năng làm việc cần thiết khi mong muốn làm việc tại công ty Inosight.

Anh đã chia sẻ chân thành, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của các em sinh viên liên quan đến kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết khi làm việc tại công ty.

Buổi chia sẻ của Anh đã đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý trong việc hiểu thêm về các hướng nghề nghiệp liên quan đến ERP, những cơ hội việc làm cũng như những thách thức trong ngành ERP, nhất là khi các em sắp trở thành ứng viên trong lĩnh vực này.

Kết thúc buổi nói chuyện của Anh, các em sinh viên Khoa Hệ thống thông tin đã thu về cho mình những thông tin vô cùng bổ ích cũng như định hướng cho việc học tập và hướng nghiệp sau này.