Buổi Workshop ERP với GS. Alex

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 28 tháng 06 năm 2016 vừa qua, tại Trung tâm BI Research Lab các bạn sinh viên khoa Hệ thống thông tin nói riêng và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung đã vô cùng hào hứng tham gia buổi workshop về ERP simulation game dưới sự hướng dẫn của giáo sư Alex Omg đến từ Singapore.

Gíao sư Alex đã có một buổi training cho các bạn sinh viên về những modules Finance, Retail, Procurement, Marketing, Warehouse & Logistic, Wholesales, Production, MRP, Forecast, Maintenance, Human Resource, và Customer Service trong hệ thống ERP.

Đây là workshop dành cho các em ở nhiều cấp độ khác nhau, từ những em mới bắt đầu làm quen cho đến những bạn đã thành thạo ERP và ngay cả các bạn chưa từng biết đến ERP đều có thể đăng ký tham dự được.

Buổi workshop đã giúp các bạn sinh viên học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và hy vọng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ còn được đón giáo sư Alex cũng như nhiều giáo sư khác đến với Khoa Hệ thống thông tin.